ngụy trang
Đinh Phạm Tuyên, sinh viên sa ngã thành con buôn cần sa /// Ảnh: Văn Tiến

Đà Nẵng: Sinh viên sa ngã thành con buôn cần sa

0
Trong 3 ngày phá án, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Đà Nẵng bắt hai sinh viên mua 1,5 kg ma túy dạng cần sa được ngụy trang trong quần áo 'si đa' gửi từ Cần Thơ ra Đà Nẵng. 
Tài xế Hải bị tạm giữ /// Ảnh: Nguyễn Tú

Ngụy trang gỗ lậu dưới thùng xốp

0
Sáng 16.1, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước (TP.Đà Nẵng) bàn giao xe tải chở gỗ lậu và tài xế cho Đội Cảnh sát kinh tế - Môi trường (Công an Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.
Vua hóa trang của địa cầu

Vua hóa trang của địa cầu

0
(TNO) Loài sâu bướm ở Costa Rica có khả năng hóa trang thành rắn để đánh lừa những kẻ săn mồi cố tình tiếp cận nó.
Bắt được bạch tuộc biến hình ở vịnh Thái Lan

Bắt được bạch tuộc biến hình ở vịnh Thái Lan

0
(TNO) Sau khi bắt được một con bạch tuộc biến hình tại vịnh Thái Lan, các nhà khoa học có cơ hội quan sát kỹ lưỡng những động thái và đặc điểm cơ thể cho phép loài này có khả năng ngụy trang độc nhất vô nhị.
Nhện biết dùng "chim mồi"

Nhện biết dùng "chim mồi"

0
(TNO) Các chuyên gia đã phát hiện một loài nhện mới hết sức tinh ranh, chúng dùng xác của những con mồi trước để bảo vệ mình trước kẻ thù.
Học trò... ngụy trang

Học trò... ngụy trang

0
Lúc sắp vào giờ học hoặc mỗi khi tan trường, nhiều học sinh và phụ huynh điều khiển xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn chở 3 chạy tán loạn trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM.
Vẽ mặt chống... bom

Vẽ mặt chống... bom

0
Hành vi vẽ mặt không chỉ giúp che giấu hành tung của binh sĩ trước kẻ thù, mà trong tương lai còn có thể che chắn giúp họ sống sót sau những vụ nổ bom.

Tin đọc nhiều