người việt
Hướng dẫn thủ tục vay tiền mua nhà ở Mỹ

Hướng dẫn thủ tục vay tiền mua nhà ở Mỹ

0
Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild sắp tới, sự góp mặt của Universal Commercial Capital (UCC) - công ty chuyên cho vay để mua nhà ở Mỹ, đáp ứng nhu cầu người Việt vay tiền mua nhà ở Mỹ, nhất là những ai có con du học.
Gạo hữu cơ VietSuisse - Gạo sạch cho người Việt

Gạo hữu cơ VietSuisse - Gạo sạch cho người Việt

0
Công Ty TNHH Nông nghiệp Hữu Cơ VietSuisse đã hợp tác, chuyển giao kỹ thuật cho bà con nông dân canh tác lúa hữu cơ 100%. Đây là loại lúa sử dụng nguồn gốc không biến đổi gen, không sử dụng hóa chất gây hại môi trường, không sử dụng thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không thuốc kháng sinh...
Tác giả Lý Thành Phương (ngồi, thứ hai tư trái qua) tại buổi giao lưu /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Những câu chuyện cảm động về “Giấc mơ xứ Mỹ”

0
Sáng 19.9 tại TP.HCM, tác giả Lý Thành Phương từng được yêu thích qua tác phẩm Từ dòng Thoại Giang tiếp tục ra mắt cuốn sách Giấc mơ xứ Mỹ với những câu chuyện cảm động về cuộc sống mưu sinh người Việt nơi xứ người…
Từ mùa tới, người hâm mộ VN sẽ xem Ngoại hạng Anh miễn phí trên Facebook /// Khả Hòa

Người Việt sẽ được xem Ngoại hạng Anh cả trên Facebook và ti vi?

0
Câu chuyện về Facebook “lấn sân” phát miễn phí các giải bóng đá hàng đầu châu Âu tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó mùa tới họ đã có bản quyền giải Ngoại hạng Anh tại Đông Nam Á, đang là xu thế tất yếu. VN đón nhận sự kiện này thế nào?
 
 /// H.T

Hoàn thành Tháp trầm hương tạo điểm nhấn du lịch

0
Ngày 13.9, ông Lê Văn Vĩnh, Chủ tịch HĐQT Công ty Vinahouse, cho biết đơn vị này vừa hoàn thành tháp nơm (mô phỏng dụng cụ bắt cá truyền thống của người Việt) đặt tại P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam (ảnh).
Danh sách 10 mẫu ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 8.2018 có nhiều thay đổi do tác động từ nhiều yếu tố

10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 8.2018

0
Quan niệm kiêng kỵ mua sắm của người Việt trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) cùng với việc nguồn cung chưa kịp đáp ứng nhu cầu thị trường... ảnh hưởng đến doanh số bán của hàng loạt mẫu ô tô tại Việt Nam.

Tin đọc nhiều