người mẫu playboy
Thêm người mẫu Playboy phát cuồng Messi

Thêm người mẫu Playboy phát cuồng Messi

0
Là siêu sao xuất sắc của bóng đá thế giới, không ngạc nhiêu khi Lionel Messi luôn nhận được tình cảm và sự mến mộ từ các bóng hồng.
Angie Vu Ha và con gái 9 tuổi - Ảnh: Instagram

Người mẫu Playboy gốc Việt bị bắt tại Mỹ

2
The New York Daily News ngày 10.11 đưa tin DJ gợi cảm nhất châu Á, Angie Vu Ha (tên thật Vũ Thị Hà, người Quảng Ninh) đã bị bắt tại phi trường quốc tế John F.Kennedy khi đang cố gắng đưa con gái 9 tuổi rời Mỹ đến Trung Quốc.
Hugh Hefner, người sáng lập tạp chí người lớn Playboy - Ảnh: Reuters

Chân dung các nàng thỏ từng qua tay trùm Playboy

0

(TNO) Bộ sưu tập nhân tình xinh đẹp của trùm tạp chí người lớn Hugh Hefner không thể đếm xuể theo năm tháng, tuy nhiên trong số đó cũng có những cô nàng nổi bật, theo trang tin Buzzfeed. Sau đây là chân dung các cô vợ, bạn gái, và các 'thỏ con' (người mẫu Playboy) đã từng qua tay huyền thoại Hefner.

M.U mất WAGs ‘khủng’ về tay kình địch Man City

M.U mất WAGs ‘khủng’ về tay kình địch Man City

0

(TNO) Tờ The Sun đưa tin người mẫu Playboy Gaelle Garcia Diaz vừa ‘đá’ tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United (M.U) để chạy theo cầu thủ trẻ khoác áo... Manchester City (Man City).

Cựu người mẫu Playboy tung hê chuyện ăn chơi sa đọa trong ‘lâu đài thỏ’

Cựu người mẫu Playboy tung hê chuyện ăn chơi sa đọa trong ‘lâu đài thỏ’

0

(TNO) Holly Madison, người tình một thời của ông 'trùm' tạp chí Playboy Hugh Hefner và cũng là ngôi sao bộ phim đình đám Cô nàng hàng xóm (The Girls Next Door), được cho là đang chuẩn bị  phát hành quyển tự truyện tiết lộ những bí mật của lâu đài 'ăn chơi' Playboy, tạp chí Cosmopolitan (Mỹ) đưa tin ngày 22.6.