người lùn

Anh Toản ngày nhỏ và cha mình /// Ảnh: Lê Nam chụp lại tư liệu gia đình

Hành trình vượt khó của con chú lùn 70 cm

1
'Con của chú lùn', đó là câu nói khiến thầy giáo Trần Quốc Toản, 41 tuổi, hiện đang trú ở Q.Phú Nhuận, TP.HCM hãnh diện nhất suốt một thời thơ bé.
Gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ Linh tuy khó khăn nhưng tràn đầy tình yêu thương	 /// Ảnh: Lam Ngọc

Gia đình 'nấm lùn' cao chưa tới 1 mét

8
Gia đình bốn người mà hết ba người cao chưa tới... 1 m, nguồn sống cả nhà chỉ nhờ vào nghề bán dạo vé số, kẹo cao su. Lùn và nghèo như một lời nguyền dai dẳng dù họ vẫn cố gắng chòi đạp mỗi ngày...
Dịch vụ lạ

Dịch vụ lạ

0
(TNO) Một công ty Thụy Điển đang ăn nên làm ra với dịch vụ cho thuê… người lùn làm sự kiện, theo trang tin Oddity Central.
Chuyện lạ về 'bảy chú lùn' thời hiện đại ở nước Mỹ

Chuyện lạ về 'bảy chú lùn' thời hiện đại ở nước Mỹ

0

(TNO) Như bao gia đình hạnh phúc, Trent và Amber sống quây quần bên 5 đứa con đáng yêu và hóm hỉnh tự nhận họ là '7 chú lùn' thời hiện đại, vì cả 7 thành viên trong gia đình đều bị chứng loạn sản sụn, khiến tầm vóc họ thấp bé như những 'chú lùn'.

Chàng lùn chủ xưởng mộc

Chàng lùn chủ xưởng mộc

1
Chỉ cao 1,1 m, Lê Văn Anh (38 tuổi, ở thôn 1, xã Lý Trạch, H.Bố Trạch, Quảng Bình) bươn chải khắp nơi kiếm sống. Còn bây giờ anh gặt hái thành công khi làm chủ một xưởng mộc.
Làng người lùn

Làng người lùn

0
Làng Yangsi thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được gọi là “làng người lùn” do cư dân ở đây có chiều cao “khiêm tốn” hơn nhiều so với người bình thường (ảnh).
Quyết tâm của người lùn

Quyết tâm của người lùn

0
(TNO) Một ông già Nepal chỉ cao 41 cm đang đẩy mạnh 'chiến dịch' tìm kiếm sự công nhận là người lùn nhất thế giới.
Khám phá mới về "người hobbit”

Khám phá mới về "người hobbit”

0
Nghiên cứu mới đã ủng hộ giả thuyết "người hobbit”, theo đó xu hướng lùn đi đã được kích hoạt để thích hợp với cuộc sống khó khăn trên đảo hoang.
Người Hobbit

Người Hobbit

0
Các hóa thạch xương mới phát hiện đã giúp giới nghiên cứu vẽ nên chân dung chính xác của người lùn được gọi là “Hobbit”, cũng như nguồn gốc và hành vi của họ.
“Kéo dài” người lùn

“Kéo dài” người lùn

0
người lùn vì tin theo quảng cáo, sử dụng các loại hormone tăng trưởng đã phải nhập viện vì các đầu chi to phồng ra, xương má nổi lên, khuôn mặt biến dạng.
Phát hiện mới về chứng lùn

Phát hiện mới về chứng lùn

0
Chiều cao thường được di truyền qua nhiều thế hệ, nhưng cho đến hiện nay giới khoa học vẫn chỉ mới giải thích được khoảng 10% trường hợp khác biệt về chiều cao của con người nếu dựa trên các đặc điểm về gien.

Tin đọc nhiều