ngược đãi động vật
Dù là một bộ phim làm về tình cảm giữa con người và động vật nhưng 'A Dog’s Purpose' đang bị chỉ trích vì hành vi ngược đãi chúng /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim về thú cưng bị tố ngược đãi động vật

0
A Dog’s Purpose, tác phẩm dựa trên tiểu thuyết cùng tên nói về sự trung thành của loài chó hiện đang bị điều tra về hành vi ngược đãi động vật sau khi một clip ghi lại hậu trường của bộ phim bị rò rỉ trên mạng.
Bị bắt vì sex với cún cưng

Bị bắt vì sex với cún cưng

0
(iHay) Một người đàn ông đã bị buộc tội ngược đãi động vật sau khi có hành vi 'mây mưa' với thú cưng.
Vào tù vì giết… vịt

Vào tù vì giết… vịt

0
(TNO) Một phụ nữ ở tiểu bang Florida (Mỹ) phải vào tù vì tội giết chết một con vịt.
Nàng WAGs Helen “hóa trăn” để bảo vệ động vật

Nàng WAGs Helen “hóa trăn” để bảo vệ động vật

0
(TNO) Nàng WAGs Helen Flanagan vừa quyết định tham gia ủng hộ tổ chức bảo vệ động vật PETA. Từ lâu PETA đã có chương trình hoạt động nhắm đến các ngôi sao và vận động họ kêu gọi mọi người phản đối hành vi ngược đãi động vật.
Ngồi tù vì giết vẹt của bạn gái cũ

Ngồi tù vì giết vẹt của bạn gái cũ

0
(TNO) Một cụ ông 63 tuổi người Mỹ đã bị kết án 6 tháng tù do dùng nĩa đâm chết con vẹt của bạn gái cũ, theo hãng tin AP ngày 27.11.
Đám cưới chó

Đám cưới chó

0
Theo Báo El Periodico (Peru), tại thủ đô nước này vừa diễn ra một đám cưới chó. Lễ cưới được chính quyền thành phố đứng ra tổ chức nhân Ngày quốc tế bảo vệ động vật nhằm mục đích nhắc nhở mọi người không những cần quan tâm mà còn phải thật sự thương yêu những con vật nuôi của mình. "Cô dâu cún" đội khăn voan trắng và trên cổ đeo một chiếc vòng bằng đá quý (ảnh). Sở dĩ có đám cưới đặc biệt này là do thời gian gần đây tại Peru, tình trạng ngược đãi động vật ngày càng tăng. (Q.A)