ngọc trai
Quang Minh trở lại màn ảnh rộng với Mùa hè năm ấy

Quang Minh trở lại màn ảnh rộng với Mùa hè năm ấy

0
“Mùa Hè Năm Ấy” là một câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau.
Phép màu khi chọn trang sức đúng tuổi người đeo

Phép màu khi chọn trang sức đúng tuổi người đeo

0
Trong thế giới trang sức đầy ma mị, quyến rũ đối với phụ nữ, nếu biết vận dụng phong thủy, những món đá quý, ngọc trai, thậm chí là trang sức gỗ, đất sét... đôi khi mang lại một phép màu cho người sử dụng.
Mẹo vặt: Làm đẹp với ngọc trai

Mẹo vặt: Làm đẹp với ngọc trai

0
Ngọc trai là quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên dành cho phụ nữ. Không những có thể làm đồ trang sức, ngọc trai còn có bí mật diệu kỳ mang đến cho bạn làn da mềm, mướt, trắng sáng.
Ngọc Trai: Tôi là diễn viên 'nghèo' nhất Việt Nam

Ngọc Trai: Tôi là diễn viên 'nghèo' nhất Việt Nam

19
Tự nhận sắc vóc của mình hiện tại không còn nhiều cơ hội được chọn vào những vai chính, 'Quý ròm' của Kính vạn hoa vẫn bình thản thong dong giữa cái nghề mà mình cho rằng đang làm để 'trả nợ' hơn là theo đuổi đam mê.
Khối trân châu khổng lồ ước tính trị giá 100 triệu USD /// Daily Mail

Khối trân châu 100 triệu USD ở Philippines

0
Một ngư dân Philippines đã cất giữ khối trân châu được cho là lớn nhất thế giới cả về trọng lượng lẫn giá trị trong suốt 10 năm mà không hay biết.
Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa ngọc trai biển và ngọc trai nước ngọt. /// Ảnh: NVCC

Cô gái mê ngọc trai nổi tiếng Sài Gòn

0
Chị tự nhận mình chỉ mới bước chân vào thế giới ngọc trai 3 năm nay nhưng có lẽ hiếm cô gái nào ở Sài Gòn mê ngọc trai mà không biết đến chị. Đó là chị Tâm Mavroudis.

Tin đọc nhiều