ngọc tình
Hoa hậu Giáng My, Diệu Hoa và 'Nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai 'đọ sắc'

Dàn hoa hậu thập niên 90 'đọ sắc'

0
Rất nhiều hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ làng giải trí đã tụ hội trong sự kiện thời trang của cựu siêu mẫu - diễn viên Vũ Thu Phương. Sau khi sinh con, người đẹp này chính thức ổn định với vai trò nhà thiết kế.
Ngọc Huyền (phải) chọn váy tông đỏ với Phạm Hương tại sự kiện

Phạm Hương chạm mặt 'bản sao' tại tiệc của Ngọc Tình

0
Dự sự kiện của Ngọc Tình vào chiều 23.5, Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Ngọc Huyền cùng chọn váy tông đỏ với đàn chị Phạm Hương và bị nhân viên phục vụ nhận nhầm là người đẹp Hải Phòng.
Hoa hậu Khánh Ngân trong hình tượng hoàng hậu triều Nguyễn

Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện vương triều Huế xưa

0
Bộ ảnh Hoài niệm vương triều được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của cung đình Huế với những trang phục được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát tư liệu lịch sử. 
[TRỰC TIẾP] Giao lưu cùng Siêu mẫu Ngọc Tình - Nam vương quốc tế 2017

[TRỰC TIẾP] Giao lưu cùng Siêu mẫu Ngọc Tình - Nam vương quốc tế 2017

0
Siêu mẫu Ngọc Tình là một gương mặt điển trai quen thuộc trên sàn catwalk tại VN trong nhiều năm gần đây. Trước khi trở thành người mẫu, anh từng là vận động viên kick-boxing, đoạt huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc.
Tối 27.11 vừa qua, Ngọc Tình đã giành giải Nam vương quốc tế trong cuộc thi Manhunt International 2017 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.
Ngọc Tình (giữa) đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017

Ngọc Tình đăng quang Manhunt International tại Thái Lan

1
Trải qua các vòng thi gay cấn vào tối 27.11, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị nam vương Manhunt International tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai, Siam Paragon, Bangkok, Thái Lan.