nghệ sĩ
Nam A Bank chia sẻ với nghệ sĩ hoàn cảnh khó khăn

Nam A Bank chia sẻ với nghệ sĩ hoàn cảnh khó khăn

0
Tối 8.1, tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25, Nam A Bank đã đồng hành cùng báo Người Lao Động tôn vinh những nghệ sĩ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc.
<i class="e-mag"></i>Đen Vâu: 'Nếu còn chữ, tôi còn rap'

Đen Vâu: 'Nếu còn chữ, tôi còn rap'

1
Tôi hỏi: 'Những bản rap nói lên bao nhiêu phần trăm về con người anh?', Đen đáp: '80 - 90% đấy'. 'Như vậy là hơi nhiều đấy!', tôi nói. Đen cười: 'Thế nãy giờ bạn nói chuyện với tôi, bạn có thấy giống như những gì tôi rap không?'.
Poster - cái tên nói lên tất cả?

Poster - cái tên nói lên tất cả?

1
Vị trí tên ca sĩ trên poster, banner (bảng quảng cáo) nói lên điều gì? Thứ tự trước sau, hình ảnh nhỏ to của ca sĩ trên poster, banner được “đo” bằng cát sê, thâm niên nghề nghiệp, độ bền của sự nổi tiếng hay sức hút hiện tại?
Buổi trình diễn âm nhạc đa phương tiện Thư Hà Nội của các nghệ sĩ Việt Nam và Pháp /// Ảnh: Hồng Nguyễn

Âm nhạc đương đại khó 'nuôi' nghệ sĩ

0
Âm nhạc đương đại ở Việt Nam đã có khán giả, nhưng hầu hết chương trình vẫn cần có hỗ trợ, tài trợ, trong khi phần lớn nghệ sĩ đeo đuổi dòng nhạc này phải làm công việc khác để nuôi đam mê.
Ca sĩ Mỹ Linh là một trong những trường hợp khó có khả năng thành NSND do không dự thi ở các liên hoan, nếu theo nghị định hiện nay /// Ảnh: NVCC

Sửa đổi nghị định làm khó nghệ sĩ

0
Hội đồng xét tặng danh hiệu chỉ xét trường hợp đặc biệt, không cộng dồn huy chương... Đó là những đề nghị thay đổi với việc xét tặng danh hiệu nghệ sĩ.

Tin đọc nhiều