nghệ sĩ múa
Bộ đôi Shinohe Yoshika và Kihara Kota trong tác phẩm Cơ thể biết nói /// ẢNH: A.P

Xem vũ khúc hình thể cùng J-Dance

0
Bốn tác phẩm J-Dance của 5 nghệ sĩ múa đến từ Nhật Bản được trình diễn (miễn phí) trong hai ngày 7 và 8.12 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội, giới thiệu đến người xem một loại hình nhảy múa nghệ thuật đương đại...
Vợ chồng nghệ sĩ múa 
Trần Hoàng Yến - Phan Thái Bình

Cặp đôi 10 năm bên những bước nhảy

2
10 năm bên nhau, đôi nghệ sĩ tài năng Trần Hoàng Yến và Phan Thái Bình của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) đã mang đến nhiều chuyện kể vừa thú vị vừa xúc động 'đằng sau' những chiếc giày.

NTK Lâm Gia Khang đưa nghệ sĩ múa ballet lên sàn catwalk

NTK Lâm Gia Khang đưa nghệ sĩ múa ballet lên sàn catwalk

0
Sau hơn một năm chuẩn bị, NTK Lâm Gia Khang chính thức trình làng bộ sưu tập Thu Đông 2018. Trang phục lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ múa ballet với hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập và đầy đam mê đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các khách mời.
Khai mạc Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2

Khai mạc Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2

0
Ngày 17.8, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) cho biết, từ ngày 20 - 31.8 tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng), đơn vị sẽ phối hợp với Sở VH-TT Đà Nẵng, Hội Nghệ sĩ múa VN, Hội Nhạc sĩ VN tổ chức Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 (đợt 2).
Thi Phượng từng đoạt Á hậu 1 một cuộc thi Hoa hậu Quý bà dành cho người Việt tại Mỹ

Bà xã xinh đẹp, tài năng của MC Én vàng 2008

0
Ít ai biết bà xã MC Tuấn Anh là một nghệ sĩ múa lành nghề. Cô từng là hoa khôi trường cấp 3 ở Quảng Bình, Hoa khôi Trường cao đẳng Nghệ thuật Huế và mới đây giành được giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc.
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nghệ sĩ lột tả chứng trầm cảm

0
Nữ nghệ sĩ múa Tricia Nguyễn (ảnh) đang ráo riết tập luyện cho dự án Wintercearig trình diễn vào tháng 9 tới tại The Factory Contemporary Arts Centre, Q.2, TP.HCM.
Rối nước trong nghệ thuật thị giác

Rối nước trong nghệ thuật thị giác

0
Chuyện về Thủy Đình là tên cuộc trò chuyện giữa nghệ sĩ thị giác Ngô Thành Bắc và nghệ sĩ múa rối Phan Thanh Liêm, diễn ra lúc 16 giờ ngày 8.1 tại Không gian nghệ thuật Six Space (Hà Nội).
Các cô gái thực hiện màn biểu diễn trong trang phục “thiếu vải” ở ngoài trời - Ảnh: Shanghaiist

Phản đối kiểu Trung Quốc

0
Một nhóm nghệ sĩ múa cột Trung Quốc đã quyết định phản đối việc sử dụng trang phục làm bằng lông thú theo cách khiến người ta 'run rẩy' theo đúng nghĩa đen của từ này.
Tác phẩm Dũng sĩ rừng Sác của Đoàn ca múa nhạc tỉnh Đồng Nai - Ảnh: BTC cung cấp

Hoa muôn sắc tôn vinh nghệ thuật múa

0
Chương trình nghệ thuật Hoa muôn sắc do Hội Nghệ sĩ múa VN tổ chức, nhằm giới thiệu những tác phẩm là thành tựu từ quá trình lao động sáng tạo nghệ thuật của các thế hệ nghệ sĩ và biên đạo múa VN, cũng là dịp quảng bá nghệ thuật múa tới công chúng, diễn ra lúc 20 giờ ngày 29.10 tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM. 
Nghệ sĩ múa Việt - Hàn tái hiện Cây nỏ thần

Nghệ sĩ múa Việt - Hàn tái hiện Cây nỏ thần

0
Chương trình do Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức, diễn ra lúc 19 giờ 30 tối 2.6 tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM với sự tham dự của khách mời - nghệ sĩ múa Hàn Quốc Chun Yoo-oh.