ngày đèn đỏ

Các bác sĩ can thiệp nút mạch cho nữ bệnh nhân bị vỡ túi giả phình động mạch
 /// Hồng Hà

Nhập viện vì ra máu bất thường trong ngày 'đèn đỏ'

0
Đang trong ngày “đèn đỏ”, chị Hà Thị N. (38 tuổi, ở TP.Việt Trì, Phú Thọ) bỗng thấy máu ra liên tục, không dừng, nhiều hơn mọi kỳ. Ngay cả sau khi uống thuốc cầm máu do bác sĩ của phòng khám kê đơn nhưng bệnh nhân (BN) vẫn ra máu ồ ạt.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

7 loại thực phẩm nên chọn 'trong những ngày ấy'

0
Đau bụng kinh có thể khiến phụ nữ sợ hãi “trong những ngày ấy”. Nhưng bằng cách bổ sung một số loại thực phẩm vào chế độ ăn, bạn có thể giảm đáng kể những cơn đau quặn bụng. 
“Ngày đèn đỏ” mụn là một vấn đề không nhỏ

Bí kíp tránh xa mụn ‘ngày đèn đỏ

0
Trong những “ngày ấy” hội phụ nữ không chỉ gặp phải những cơn đau thắt ở bụng, sự khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày mà còn luôn thấp thỏm lo lắng vì những nốt mụn sẽ xuất hiện bất kỳ lúc nào.
 
Các thực phẩm tốt cho bạn trong những ngày ‘đèn đỏ’

Các thực phẩm tốt cho bạn trong những ngày ‘đèn đỏ’

0
Tâm trạng thất thường, đau bụng, đau đầu, đau ngực…là những hiện tượng hay xảy ra vào chu kỳ kinh nguyệt của mọi phụ nữ. Không những thế, rối loạn tiêu hóa cũng dễ xảy ra do ăn các thực phẩm trong những ngày “đèn đỏ”.
Khi bị thiếu máu, thịt đỏ là một bổ sung tuyệt vời /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm cần thiết cho ngày 'đèn đỏ'

0
Phụ nữ đến những ngày này không chỉ dễ nổi mụn, hay cáu gắt mà còn kéo theo các triệu chứng thiếu máu. Dưới đây là những thực phẩm mà phái đẹp nên bổ sung cho những ngày "ẩm ương".
 
Theo một số nghiên cứu khoa học, phụ nữ thường "sống dai" hơn so với nam giới vì họ có kinh nguyệt - Ảnh: Shutterstock

Kinh nguyệt đều có lợi ra sao?

0
(TNO) Đa phần phụ nữ ghét cay ghét đắng khi đến những ngày 'đèn đỏ', vì phải đối phó với việc chảy máu, đau bụng, chướng bụng.
Đề xuất cung cấp băng vệ sinh cho phụ nữ vô gia cư

Đề xuất cung cấp băng vệ sinh cho phụ nữ vô gia cư

0
(TNO) Các nhà hoạt động xã hội Anh đang kiến nghị cung cấp băng vệ sinh miễn phí cho phụ nữ vô gia cư, vì những hiểm họa sức khỏe khi những phụ nữ này không có tiền mua băng vệ sinh sử dụng trong chu kỳ của phụ nữ hoặc dùng sản phẩm thay thế không phù hợp.

Tin đọc nhiều