navigos group
Theo các chuyên gia, VN nên đưa AI vào giảng dạy ở bậc THPT /// Cao Phượng

Đề nghị đưa trí tuệ nhân tạo vào dạy ở THPT

1
Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học - công nghệ của VN dự báo, trí tuệ nhân tạo (AI) là lĩnh vực sẽ bùng nổ trong tương lai. Nếu được đầu tư bài bản về nguồn nhân lực, VN có nhiều tiềm năng phát triển.
Navigos Group ra mắt sản phẩm PRIMUS tại TP.HCM tối 18.12

Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên top 1

1
Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn tuyển dụng, những ứng viên top 1 hiện nay đang bị giới hạn chính hành trình phát triển sự nghiệp top 1 của mình vì chưa có công cụ giúp họ chủ động tìm kiếm một công việc tốt hơn.
Lương tăng ít, phúc lợi giảm

Lương tăng ít, phúc lợi giảm

0
Năm nay mức tăng lương bình quân chỉ đạt 16,47%, thấp hơn năm 2008 (tăng bình quân 19,5%). Phúc lợi và trợ cấp đều cắt giảm để tập trung vực dậy sản xuấtNgày 23-9, tại TPHCM, Navigos Group đã công bố kết quả khảo sát lương VN 2009.
Thị trường lao động tiếp tục "nóng"

Thị trường lao động tiếp tục "nóng"

0
Tình trạng thiếu hụt lao động cao cấp hiện nay được dự báo sẽ tiếp diễn trong năm 2008. Thanh Niên đã phỏng vấn bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc truyền thông của Navigos Group (quản lý mạng tuyển dụng trực tuyến Vietnamworks.com) về vấn đề này.
Một buổi tư vấn việc làm trên TNO. Ảnh Ngọc Thạch

"Nghề nhân sự"

0
Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện.

Đối với những ai đang công tác trong lĩnh vực này thì đây sẽ là dịp để khám phá những bí quyết thăng tiến, những cơ hội phát triển và thành công với nghề nhân sự. Còn đối với các bạn sinh viên yêu thích nghề nhân sự, đây chắc chắn sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn hiểu rõ hơn về nghề cũng như có những bước chuẩn bị phù hợp.

Khách mời tham dự chương trình có: Bà Nguyễn Phượng Loan, Phó Chủ tịch phụ trách nhân sự - Công ty Unilever Vietnam; Bà Hồ Thụy Nhàn Khanh, Chuyên viên điều hành Đào Tạo & Phát triển Nhân sự kiêm hỗ trợ thương mại Tiếp thị & Kinh doanh - Công ty Sanofi Aventis và Bà Trần Thị Thanh Thúy, Chuyên viên Tư vấn bộ phận Tuyển dụng - Công ty Navigos Group.

Tiền lương: Khoảng cách giữa "nội" và "ngoại" còn xa

Tiền lương: Khoảng cách giữa "nội" và "ngoại" còn xa

0
Cuộc khảo sát về tiền lương năm 2007 của Navigos Group - Công ty tư vấn nhân sự - cho thấy dù mức lương bình quân ở các doanh nghiệp (DN) trong nước đang ngày càng tăng lên nhưng vẫn còn thấp hơn đáng kể so với các DN nước ngoài. Các DN trong nước hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh nhân lực dù đã cố gắng đầu tư vào lĩnh vực này.
Mộ buổi tư vấn trực tuyến trên TNO. Ảnh Đào Ngọc Thạch

Tư vấn trực tuyến "Để đổi nghề thành công"

0
Bạn đang có ý định thay đổi công việc? Bạn đang muốn đăng ký học một ngành nghề mới? Hay bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mà bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm? Hãy cùng trao đổi với các chuyên gia tư vấn để hoạch định con đường nghề nghiệp tương lai trong chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra lúc 14h30, thứ tư ngày 27/06/2007 do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện.

Khách mời tham gia chương trình có: Anh Nguyễn Đình Toàn - Giám đốc Tiếp thị khách hàng, Công ty Unilever Vietnam; Chị Kiều Thị Kim Hoàn - Giám đốc Nhân sự, Công ty Sparttronics; Chị Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, VietnamWorks.com & Navigos Group.

Một buổi tư vấn việc làm trên TNO

Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

0

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa có kinh nghiệm, vậy cần làm gì để vượt qua trở ngại này?... và còn nhiều vấn đề khác sẽ được các chuyên gia nhân sự tư vấn, giải thích một cách rõ ràng trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 14h30 ngày 2/5.

Chương trình do Thanhnien Online & VietnamWorks.com phối hợp thực hiện. Khách mời tham dự chương trình có: Chị Phạm Bích Thủy - Trưởng phòng Phát triển Tài năng (Cty Unilever Việt Nam); Ông Karl B. Theisen - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp & Hỗ trợ sinh viên và Chị Nguyễn Thụy Minh Châu - Trưởng phòng Tuyển sinh (ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam); Chị Nguyễn Linh Lan - Trưởng phòng Tuyển dụng Công ty AIA Việt Nam; Chị Nguyễn Thị Lan Phương - Giám sát viên bộ phận Tuyển dụng cấp cao (Công ty Navigos Group).

Nhân viên tài chính và marketing có thu nhập cao nhất

Nhân viên tài chính và marketing có thu nhập cao nhất

0
Hôm qua 11.4, Công ty Navigos Group (điều hành trang web việc làm www.vietnamworks.com) công bố kết quả "Cuộc khảo sát tiền lương Việt Nam năm 2007". Kết quả cho thấy mức lương bình quân của nhân viên trong các công ty nước ngoài cao hơn 14% so với các công ty tư nhân Việt Nam.
Trao giải “50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

Trao giải “50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

0
Cuộc khảo sát “50 nhà tuyển  dụng hàng đầu Việt Nam” do Báo Thanh Niên, công ty Navigos Group và ACNielsen tổ chức, sau 9 tháng triển khai đã đi đến kết quả cuối cùng. Lễ trao giải và tôn vinh "50 nhà tuyển dụng hàng đầu" này đã được tổ chức trọng thể vào tối 28.3, tại khách sạn Legend, TP.HCM. Hơn 200 công ty đã tự nguyện tham gia cuộc khảo sát trực tuyến này.    Bấm vào đây để xem video clip
"50 nhà tuyển dụng hàng đầu": Cuộc khảo sát về nhà tuyển dụng đầu tiên tại VN

"50 nhà tuyển dụng hàng đầu": Cuộc khảo sát về nhà tuyển dụng đầu tiên tại VN

0
Bắt đầu từ cuối tháng 7.2006, cuộc khảo sát "50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" - nhằm tìm kiếm ra 50 công ty tốt nhất để làm việc tại VN thông qua ý kiến của nhân viên và sự hài lòng của họ đối với các yếu tố về nhân sự - do Báo Thanh Niên, Công ty Navigos Group và ACNielsen tổ chức đã đi đến kết quả cuối cùng. Chương trình trao giải và tôn vinh dành cho 50 nhà tuyển dụng hàng đầu này diễn ra vào tối 28.3 tại khách sạn Legend, TP.HCM.
Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

0
Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ phát triển và thành công trong lĩnh vực này ngày càng mở rộng. Liệu bạn có nên chọn công việc này? Bạn đang hoặc chưa tìm thấy con đường thành công của riêng mình? Hãy đặt câu hỏi thắc mắc về lĩnh vực này cho các chuyên gia trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14h30 ngày 29/11. Khách mời tham gia chương trình có: - Anh Tống Viết Bảy - Trưởng bộ phận Nhân lực và chị Bạch Dương - Trưởng Phòng dịch vụ khách hàng - KV II - Công ty S-Telecom. - Chị Nguyễn Linh Lan - Trưởng phòng Tuyển dụng và chị Nguyễn Trần Mai Thảo - Trưởng phòng dịch vụ khách hàng - Công ty AIA & AIG Việt Nam. - Chị Vivian Đỗ - Trưởng phòng dịch vụ khách hàng của Navigos Group.
Cơ hội của các công ty và lao động trẻ

Cơ hội của các công ty và lao động trẻ

0
Cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" do Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty tư vấn nhân sự Navigos Group, Công ty nghiên cứu thị trường ACNielsen cùng thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc khảo sát đã được kéo dài thêm thời gian để các công ty có dịp đăng ký tham gia. Chúng tôi đã trao đổi với bà Tiffany Nguyen (ảnh) - Giám đốc phát triển chiến lược Navigos Group - xoay quanh những vấn đề mà các công ty đang quan tâm.
Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

0
Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn trực tuyến lần 1, báo Thanh Niên phối hợp với công ty Navigos Group và ACNielsen đã tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến lần 2 vào lúc 15h ngày 9/8/2006.
10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

0
Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), báo Thanh Niên, công ty Navigos Group và ACNielsen phối hợp tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến vào lúc 10h sáng ngày 30/06/2006. Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam sẽ chọn ra 50 công ty tốt nhất đang làm việc tại Việt Nam thông qua việc đánh giá thực tiễn thực hiện chính sách nhân sự và mức độ hài lòng của nhân viên với các chính sách đó. Cuộc khảo sát không chỉ là cơ hội cho các công ty tham gia đánh giá lại hoạt động nhân sự của công ty mình để có chính sách thu hút và gìn giữ nhân tài phù hợp hơn, mà còn đưa ra các hình mẫu tiêu biểu về môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam cho các công ty và cá nhân tham khảo. Các thông tin về cuộc Khảo sát có thể tìm thấy trên website www.vietnambestemployers.com.
Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

0
Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), báo Thanh Niên phối hợp với công ty Navigos Group và ACNielsen đã tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến lúc 10h sáng nay 30/06. Dưới đây là toàn bộ buổi giao lưu trực tuyến:
Đi tìm “nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

Đi tìm “nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

0
Hôm qua 13.6 tại khách sạn Sofitel (TP.HCM), Báo Thanh Niên phối hợp cùng Navigos Group tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc khảo sát nhằm xác định những "nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" hiện nay.

Tin đọc nhiều