navigos group
Theo các chuyên gia, VN nên đưa AI vào giảng dạy ở bậc THPT /// Cao Phượng

Đề nghị đưa trí tuệ nhân tạo vào dạy ở THPT

1
Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học - công nghệ của VN dự báo, trí tuệ nhân tạo (AI) là lĩnh vực sẽ bùng nổ trong tương lai. Nếu được đầu tư bài bản về nguồn nhân lực, VN có nhiều tiềm năng phát triển.
Navigos Group ra mắt sản phẩm PRIMUS tại TP.HCM tối 18.12

Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên top 1

1
Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn tuyển dụng, những ứng viên top 1 hiện nay đang bị giới hạn chính hành trình phát triển sự nghiệp top 1 của mình vì chưa có công cụ giúp họ chủ động tìm kiếm một công việc tốt hơn.
Lương tăng ít, phúc lợi giảm

Lương tăng ít, phúc lợi giảm

0
Năm nay mức tăng lương bình quân chỉ đạt 16,47%, thấp hơn năm 2008 (tăng bình quân 19,5%). Phúc lợi và trợ cấp đều cắt giảm để tập trung vực dậy sản xuấtNgày 23-9, tại TPHCM, Navigos Group đã công bố kết quả khảo sát lương VN 2009.
Một buổi tư vấn việc làm trên TNO. Ảnh Ngọc Thạch

"Nghề nhân sự"

0
Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện.

Đối với những ai đang công tác trong lĩnh vực này thì đây sẽ là dịp để khám phá những bí quyết thăng tiến, những cơ hội phát triển và thành công với nghề nhân sự. Còn đối với các bạn sinh viên yêu thích nghề nhân sự, đây chắc chắn sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn hiểu rõ hơn về nghề cũng như có những bước chuẩn bị phù hợp.

Khách mời tham dự chương trình có: Bà Nguyễn Phượng Loan, Phó Chủ tịch phụ trách nhân sự - Công ty Unilever Vietnam; Bà Hồ Thụy Nhàn Khanh, Chuyên viên điều hành Đào Tạo & Phát triển Nhân sự kiêm hỗ trợ thương mại Tiếp thị & Kinh doanh - Công ty Sanofi Aventis và Bà Trần Thị Thanh Thúy, Chuyên viên Tư vấn bộ phận Tuyển dụng - Công ty Navigos Group.

Tiền lương: Khoảng cách giữa "nội" và "ngoại" còn xa

Tiền lương: Khoảng cách giữa "nội" và "ngoại" còn xa

0
Cuộc khảo sát về tiền lương năm 2007 của Navigos Group - Công ty tư vấn nhân sự - cho thấy dù mức lương bình quân ở các doanh nghiệp (DN) trong nước đang ngày càng tăng lên nhưng vẫn còn thấp hơn đáng kể so với các DN nước ngoài. Các DN trong nước hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh nhân lực dù đã cố gắng đầu tư vào lĩnh vực này.
Mộ buổi tư vấn trực tuyến trên TNO. Ảnh Đào Ngọc Thạch

Tư vấn trực tuyến "Để đổi nghề thành công"

0
Bạn đang có ý định thay đổi công việc? Bạn đang muốn đăng ký học một ngành nghề mới? Hay bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mà bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm? Hãy cùng trao đổi với các chuyên gia tư vấn để hoạch định con đường nghề nghiệp tương lai trong chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra lúc 14h30, thứ tư ngày 27/06/2007 do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện.

Khách mời tham gia chương trình có: Anh Nguyễn Đình Toàn - Giám đốc Tiếp thị khách hàng, Công ty Unilever Vietnam; Chị Kiều Thị Kim Hoàn - Giám đốc Nhân sự, Công ty Sparttronics; Chị Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, VietnamWorks.com & Navigos Group.

Trao giải “50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

Trao giải “50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

0
Cuộc khảo sát “50 nhà tuyển  dụng hàng đầu Việt Nam” do Báo Thanh Niên, công ty Navigos Group và ACNielsen tổ chức, sau 9 tháng triển khai đã đi đến kết quả cuối cùng. Lễ trao giải và tôn vinh "50 nhà tuyển dụng hàng đầu" này đã được tổ chức trọng thể vào tối 28.3, tại khách sạn Legend, TP.HCM. Hơn 200 công ty đã tự nguyện tham gia cuộc khảo sát trực tuyến này.    Bấm vào đây để xem video clip
"50 nhà tuyển dụng hàng đầu": Cuộc khảo sát về nhà tuyển dụng đầu tiên tại VN

"50 nhà tuyển dụng hàng đầu": Cuộc khảo sát về nhà tuyển dụng đầu tiên tại VN

0
Bắt đầu từ cuối tháng 7.2006, cuộc khảo sát "50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" - nhằm tìm kiếm ra 50 công ty tốt nhất để làm việc tại VN thông qua ý kiến của nhân viên và sự hài lòng của họ đối với các yếu tố về nhân sự - do Báo Thanh Niên, Công ty Navigos Group và ACNielsen tổ chức đã đi đến kết quả cuối cùng. Chương trình trao giải và tôn vinh dành cho 50 nhà tuyển dụng hàng đầu này diễn ra vào tối 28.3 tại khách sạn Legend, TP.HCM.
Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

0
Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ phát triển và thành công trong lĩnh vực này ngày càng mở rộng. Liệu bạn có nên chọn công việc này? Bạn đang hoặc chưa tìm thấy con đường thành công của riêng mình? Hãy đặt câu hỏi thắc mắc về lĩnh vực này cho các chuyên gia trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14h30 ngày 29/11. Khách mời tham gia chương trình có: - Anh Tống Viết Bảy - Trưởng bộ phận Nhân lực và chị Bạch Dương - Trưởng Phòng dịch vụ khách hàng - KV II - Công ty S-Telecom. - Chị Nguyễn Linh Lan - Trưởng phòng Tuyển dụng và chị Nguyễn Trần Mai Thảo - Trưởng phòng dịch vụ khách hàng - Công ty AIA & AIG Việt Nam. - Chị Vivian Đỗ - Trưởng phòng dịch vụ khách hàng của Navigos Group.
Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

0
Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), báo Thanh Niên phối hợp với công ty Navigos Group và ACNielsen đã tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến lúc 10h sáng nay 30/06. Dưới đây là toàn bộ buổi giao lưu trực tuyến:
Đi tìm “nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

Đi tìm “nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

0
Hôm qua 13.6 tại khách sạn Sofitel (TP.HCM), Báo Thanh Niên phối hợp cùng Navigos Group tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc khảo sát nhằm xác định những "nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" hiện nay.
14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

0
14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online sẽ phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com - tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về việc làm với chủ đề "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển". Khách mời tham gia chương trình là Giám đốc Nhân sự các công ty lớn hoạt động trong các KCX-KCN của thành phố như bà Kiều Thị Kim Hoàn - Giám đốc Nhân sự của Spartronics, bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Giám đốc Nhân sự của BAT Vietnam, ông Bùi Đông Phương - GA. & Trading Dept. - Tổng Giám Đốc của Dong Jin Vietnam.
14h ngày 21/12, tư vấn trực tuyến về việc làm

14h ngày 21/12, tư vấn trực tuyến về việc làm

0
"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính của chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - cty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các cty đa quốc gia qua mạng Vietnamworks.com - tổ chức vào lúc 14h ngày mai (21/12). Khách mời tham gia chương trình là Trưởng phòng nhân sự của các cty: Takako Việt Nam, F&N Food, URC Việt Nam. Bạn đọc quan tâm có thể bấm vào ô kế bên để đặt câu hỏi gửi về cho chương trình.
Tư vấn trực tuyến về cơ hội việc làm

Tư vấn trực tuyến về cơ hội việc làm

0
Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamworks.com - tổ chức vào lúc 14h ngày hôm nay (21/12). Các khách mời tham gia chương trình là Trưởng phòng nhân sự của các công ty: Takako Việt Nam, F&N Food và Vietnamworks.com đã phần nào giải đáp được một số thắc mắc của bạn đọc trong lĩnh vực này.
Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

0
Nhằm giúp bạn đọc có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với các công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự, lúc 14h chiều 26/10 Thanhnien Online đã phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng VietnamWorks.com tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng". Tham gia buổi tư vấn là các giám đốc nhân sự, giám đốc tuyển dụng, đại diện của các tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn như: Unilever, Nestle Việt Nam, Dutch Lady và Tân Hiệp Phát.
Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

0
Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com - tổ chức vào lúc 9h sáng nay -28/9. Khách mời tham gia chương trình là 3 công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực CNTT gồm: TMA Solutions; Pyramid Consulting và Renesas.
Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT" (9h ngày 28/9)

Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT" (9h ngày 28/9)

0
"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com - tổ chức vào lúc 9h ngày 28/9. Khách mời tham gia chương trình là 3 công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực CNTT gồm: TMA Solutions; Pyramid Consulting, Renesas. Bạn đọc quan tâm có thể bấm vào ô kế bên để đặt câu hỏi gửi về cho chương trình.