nấu canh chua
Nguyên liệu cho món cá đục nấu canh chua /// Ngô Mã Thiên

Cá đục nướng và nấu canh chua

0
Cá đục thuộc loại cá biển, sống gần bờ, hình dạng giống như cá bống nước ngọt, hầu như có quanh năm. Thịt cá đục chắc, trắng và có vị ngọt nên có thể chế biến nhiều món hảo hạng. Đặc biệt là nướng và nấu canh chua.
Nguyên liệu nấu canh chua cá bò
 /// Ảnh: Thanh Ly

Hít hà cá bò nấu canh chua

1
Những ngày đầu giêng hai, chợ vùng miệt biển xứ Quảng rộn rã người mua kẻ bán.
Nguyên liệu cho món canh - Ảnh: Thanh Ly

Cá suốt nấu canh khế nóng hổi cho ngày mưa

0
 
Ở khu vực cửa sông Thu Bồn (Quảng Nam) mùa này xuất hiện nhiều cá suốt. Những rổ cá suốt mới bắt lên, thân tuy không lớn, nhưng con nào con nấy trong suốt, tươi roi rói. 
Mát ngọt cá úc

Mát ngọt cá úc

0
Nghe bà nội nói mấy hôm nay trong người cảm thấy khô khốc, miệng đăng đắng, ăn cơm không vô. Trời vừa ló dạng, trước khi dắt chiếc xe máy chạy đến gặp mấy ông bạn già trong xóm cà phê cà pháo ở con hẻm gần nhà, ba tôi tranh thủ nhắn má, em xem trưa nay nấu món gì man mát cho bà nội sắp nhỏ ăn nghen. Tiếng xe máy cà tàng của ba vừa đi khỏi không bao lâu, má đã lục tục xách giỏ ra chợ.

Tin đọc nhiều