mực

Mực khổng lồ nướng quận 4

Mực khổng lồ nướng quận 4

0
Quán mực khổng lồ Liên Lai ở quận 4, TP.HCM mới mở được hơn 1 năm nhưng đã có chỗ đứng trong lòng nhiều thực khách. Món mực có xuất xứ từ Hồng Kông khi sang Việt Nam đã được người Việt điều chỉnh lại cho hợp khẩu vị. 
 /// Nhật Diễm

Mực khổng lồ nướng có mặt tại Sài Gòn

0
Món mực nướng xuất xứ từ Hồng Kông có mặt ở Sài Gòn với một "phiên bản" mới là dùng kèm nước chấm phong cách Thái Lan và sử dụng nguyên liệu địa phương.
50 năm cháo thập cẩm Quảng Châu quận 1

50 năm cháo thập cẩm Quảng Châu quận 1

0
Lặng lẽ tồn tại trong lòng Sài Gòn tấp nập đã được 50 năm quán cháo không tên gọi đã trở thành nỗi nhớ của biết bao người xa quê và điểm hẹn của nhiều thế hệ. Ngoài cháo và nồi nước lèo, tất cả nguyên liệu của quán đều là đồ tươi, khi khách tới mới bắt đầu chế biến. 
Ngư dân Rạch Gốc trúng đậm chuyến biển đầu năm /// Ảnh: Gia Bách

Ngư dân đón lộc biển đầu năm

0
Ngay trong những ngày Tết Mậu Tuất, ngư dân ở nhiều địa phương đã vui mừng đón những con tàu mang lộc biển cập bến.
Khô mực ram me, 'tuyệt phẩm' ngày mưa

Khô mực ram me, 'tuyệt phẩm' ngày mưa

0
(iHay) Mấy hôm nay trời như báo bão, dạo quanh hàng cá khô thấy ngay mấy anh mực cỡ nửa gang tay đã được phơi dăm nắng nhưng dẻo mềm.
Lạ miệng với mực nhồi gà sốt tắc

Lạ miệng với mực nhồi gà sốt tắc

0
Mực nhồi thịt gà xay thơm ngọt, ăn cùng với nước sốt tắc mang đến khẩu vị mới lạ, ngon miệng, không ngán lại đầy đủ dinh dưỡng cho người thưởng thức.

Tin đọc nhiều