mua nhà
Thận trọng khi mua nhà 'ba chung' lập vi bằng

Thận trọng khi mua nhà 'ba chung' lập vi bằng

5
UBND H.Hóc Môn (TP.HCM) vừa có cảnh báo người dân cần tìm hiểu thông tin khi mua nhà đất trên địa bàn bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng Thừa phát lại nhằm tránh bị lừa gạt, tranh chấp.
Một khu dân cư tại New Zealand /// Reuters

New Zealand cấm người nước ngoài mua nhà

0
Theo AFP hôm qua, tân Thủ tướng Jacinda Ardern của New Zealand công bố dự thảo chính sách mới về nhà ở với quy định công dân nước ngoài sẽ không còn được phép mua nhà đã có sẵn tại nước này.
Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn được đông đảo khách hàng quan tâm /// Ảnh: T.T

Cuối năm mua nhà tại Sài Gòn nên chọn dự án nào?

0
Sự đa dạng các dòng sản phẩm căn hộ được chủ đầu tư tung ra trong dịp cuối năm 2017 đang làm cho khách hàng phân vân khi lựa chọn kênh đầu tư. Câu hỏi đặt ra là đầu tư vào dự án nào thì an toàn?
Người trẻ hiện nay lo lắng vì thiếu việc làm và không thể tự mua nhà  /// Ảnh: Shutterstock

Muốn lớn lên trong thời của cha mẹ

1
Tổ chức Resolution Foundation (Anh) công bố nghiên cứu mới cho thấy những người từ 17 - 36 tuổi hiện là nhóm đáng lo ngại nhất về tình trạng thiếu việc làm, nợ nần cũng như không có khả năng tự mua nhà
Hằng năm, người Việt chi hàng tỉ USD ra nước ngoài để du học, chữa bệnh, mua nhà... /// Ảnh: Ngọc Thắng

'Giữ chân' ngoại tệ

1
Vừa nỗ lực để thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), kiều hối, đẩy mạnh xuất khẩu thu ngoại tệ thì mỗi năm, người Việt vừa chi 3 tỉ USD mua nhà tại Mỹ...
Công khai dự án không cho phép người nước ngoài sở hữu nhà

Công khai dự án không cho phép người nước ngoài sở hữu nhà

0
UBND TP đã yêu cầu Sở Xây dựng xác định danh mục dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở dự án và công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử của Sở.
Đà Nẵng 'tuýt còi' chủ đầu tư mở bán chung cư sai quy định

Đà Nẵng 'tuýt còi' chủ đầu tư mở bán chung cư sai quy định

0
Ngày 20.7, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cho biết đã ban hành công văn gửi liên danh DMC-579 (Công ty CP đầu tư Đức Mạnh - Công ty CP đầu tư 579), chủ đầu tư dự án chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 về việc đơn vị này tiếp nhận hồ sơ mua nhà không đúng quy định.
Tương lai nhiều màu sắc của thanh niên

Tương lai nhiều màu sắc của thanh niên

0
Bên cạnh những mục tiêu quen thuộc như kết hôn, mua nhà hay thành công trong sự nghiệp, người trẻ giờ đây mơ về một tương lai sâu sắc và thú vị hơn.

Tin đọc nhiều