món phở

Quyến rũ như phở chua mẹ làm

Quyến rũ như phở chua mẹ làm

0
Gọi là phở nhưng ngoài bánh phở ra, cách chế biến và kết hợp các loại gia vị rất khác các món phở Bắc thông thường. 
Phở cuốn Hai Thiền

Những món phở cách tân theo thời gian

0
Cùng với thời gian, món phở cổ truyền được thay sắc vị, người ta thấy “dáng vẻ” mới góp phần làm phong phú thêm cho món ăn “quốc hồn” của người Việt. 
Ông Kiyoshi Kase (trái) trao chứng nhận “Ngày của Phở” cho ông Hiroshi Muraoka - Ảnh: Anh Nguyễn Xuân Khoa cung cấp

Ngày 4.4 là ‘Ngày của Phở’ tại Nhật Bản

1
Chủ tịch Hiệp hội Ngày kỷ niệm Nhật Bản Kiyoshi Kase vừa trao chứng nhận ngày 4.4 là “Ngày của Phở” tại nước này cho Chủ tịch công ty Acecook, Hiroshi Muraoka.
Món khai vị Ấn Độ ở Sydney, Úc

Tổ trác ẩm thực hải ngoại

0
Đi du lịch bất kỳ nơi đâu, trong nước hoặc nước ngoài, bên cạnh việc thưởng lãm phong cảnh, vui chơi giải trí, mua sắm... còn một chuyện cực kỳ thú vị nữa, đó là ẩm thực. 'Tiết mục' này coi vậy chứ cũng lắm chuyện bi hài.
Phở 24 với chiến lược “ngon ngon ngon” và “tiêu chuẩn vàng”

Phở 24 với chiến lược “ngon ngon ngon” và “tiêu chuẩn vàng”

0
“Ngon! Ngon! Ngon! Nghe thật đơn giản, nhưng lại là chiến lược chính của Phở 24. Đây là cái ‘khó’ nhưng chúng tôi thực sự muốn cam kết. Tiêu chuẩn Vàng được áp dụng tại từng cửa hàng, trong từng tô phở”. Đó là khẳng định của ông David Thái, người sáng lập và là Tổng giám đốc công ty Việt Thái, đơn vị chủ quản thương hiệu Phở 24.
Phở sắn

Phở sắn

0
Phở sắn mang đặc trưng hương vị ẩm thực của cư dân các vùng trung du miền núi  xứ Quảng - nơi mà đời sống người dân quanh năm gắn bó với đồng ruộng, nương rẫy.
Ăn phở trên cao nguyên trắng

Ăn phở trên cao nguyên trắng

0
(TNTS) Dừng chân ở Bắc Hà lúc 6 giờ sáng. Rét ngọt, mưa phùn lâm thâm và từng sợi đêm vẫn còn bảng lảng, chúng tôi sà vào quán phở sực mùi thơm ngay đầu thị trấn. Đó là quán phở gà của bà Tuất, đã đỏ lửa trên phố núi này hơn 30 năm.
Phở Việt Nam ở Hàn Quốc

Phở Việt Nam ở Hàn Quốc

0
Ở Hàn Quốc (HQ), nếu như “Udon”, một món mì khá nổi tiếng của Nhật Bản đã gần như được Hàn Quốc hóa và có mặt ở hầu như tất cả các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, thì phở VN lại được “phổ cập” theo một hệ thống khác khá bài bản.

Tin đọc nhiều