minh bạch thông tin

Minh bạch thông tin

Minh bạch thông tin

1
Trong những ngày qua, khi thông tin về bệnh viêm phổi do vi rút “lạ” từ Trung Quốc có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam, dư luận đã được chứng kiến sự thông tin kịp thời của các cơ quan chức năng.
Khách hàng Maritime Bank có thể kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm tại nhà /// Ảnh: Maritime Bank cung cấp

Maritime Bank công bố giải pháp minh bạch số tiền gửi của khách hàng

0
Sáng 1.3, Maritime Bank giới thiệu đến người dùng cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của mình đang gửi tại ngân hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Maritime Bank là có thể nắm rõ mọi thông tin cập nhật mới nhất của sổ tiết kiệm.
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Sao không minh bạch thông tin?

2
Mấy ngày qua, dư luận ồn ào quanh chuyện Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 giai đoạn tiếp theo sẽ thí điểm dạy tiếng Nga, tiếng Trung như ngoại ngữ thứ nhất.
Công khai các dự án thế chấp

Công khai các dự án thế chấp

0
Ngày 14.7, UBND TP.HCM đã phát đi chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa yêu cầu Sở Tài nguyên - Môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai TP phối hợp với các sở ngành đăng tải công khai, minh bạch thông tin các dự án bất động sản đangthế chấp tại các tổ chức tín dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro, thiệt hại do thiếu thông tin cho người tham gia giao dịch bất động sản.

Tin đọc nhiều