microsoft
Minecraft công bố cột mốc game thủ không tưởng

Minecraft công bố cột mốc game thủ không tưởng

0
Khá im lặng trong bức tranh truyền thông ngành game suốt vài năm qua, nhưng Minecraft đã từng bước phát triển đều đặn và đạt số lượng người chơi hàng tháng lên đến 112 triệu game thủ - số liệu được đo đạc trong tháng 08.2019.
Surface Laptop 3 sẽ đi kèm biến thể màn hình 15 inch?  /// Ảnh: AFP

Microsoft sắp ra mắt Surface Laptop 3 màn hình 15 inch

0
Hiện tại người dùng phải mua mẫu máy Surface Book 2 nếu muốn một chiếc máy tính xách tay do Microsoft sản xuất có kích thước lớn hơn 13,5 inch, nhưng mọi thứ có thể sớm thay đổi trong thời gian tới.
Trải nghiệm máy tính bảng trên Windows 10 sẽ được cải thiện  /// Ảnh minh họa dựa trên công bố của Microsoft

Microsoft làm mới trải nghiệm máy tính bảng cho Windows 10

0
Microsoft đang lên kế hoạch thiết kế lại trải nghiệm máy tính bảng (tablet) cho Windows 10, và hãng đã bắt đầu thử nghiệm thiết kế mới cho các máy tính dạng 2-trong-1, những thiết bị có thể chuyển đổi hai chế độ laptop và tablet.
Không kỳ thị Linux như thời Steve Ballmer, Microsoft dưới triều đại của Satya Nadella trở nên rất cởi mở  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Microsoft cởi mở hơn với Linux

0
ExFAT là định dạng quản lý file mở rộng mà Microsoft đưa ra cho các thẻ nhớ gắn ngoài như thẻ SD hay ổ USB vào năm 2006, thay cho FAT32 phổ biến trước đó. Hiện tại, Microsoft đang có kế hoạch mới cho định dạng này.

Tin đọc nhiều