messenger
Nhàn đàm: I am a girl and i am 7

Nhàn đàm: I am a girl and i am 7

0
"I am a girl and I am 7" (Tôi là con gái và tôi 7 tuổi). Ngỡ ngàng nhìn những dòng chat đầu tiên của con gái trong trò chơi trên mạng.
Dân mạng "la làng" vì sự cố của Facebook /// Ảnh chụp màn hình

Facebook 'sập': Vạn người kêu trời, lẻ loi vài người hạnh phúc

0
Sáng 14.3, nhiều người dùng Facebook ‘kêu trời’ vì không thể gửi hình ảnh qua Messenger. Một số tài khoản còn không thể đăng nhập lại hay bình luận. Nhưng với một vài người, sự cố này lại mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi. 
Dự luật mới đặt ra vấn đề quyền riêng tư cho các hãng công nghệ /// Shutterstock

Úc siết chặt luật an ninh mạng

0
Chính quyền Úc công bố dự luật bắt buộc các công ty công nghệ hỗ trợ cơ quan điều tra lấy thông tin từ nghi phạm nếu không muốn bị phạt.
 /// Shutterstock

Messenger dành cho trẻ con

0
Messenger Kids được Facebook tạo ra cho trẻ em dưới 13 tuổi. Các bé có thể truy cập tài khoản Facebook riêng để chat và trò chuyện video với bạn bè, người thân, dưới sự chấp thuận của cha mẹ.
Hình ảnh 'trợ lý ảo' M trong Messenger /// Ảnh: Facebook

Facebook chính thức trình làng 'trợ lý ảo' M

0
Trang Tech Crunch đưa tin Facebook ngày 7.4 đã chính thức đưa vào sử dụng “trợ lý ảo” M (M) cho Messenger tại Mỹ sau 2 năm hãng công nghệ giới thiệu tính năng này.
Trung tâm dữ liệu Prineville của Facebook /// Business Insider

Khám phá phòng thí nghiệm bí mật của Facebook

0
“Ông trùm” mạng xã hội Facebook vừa tiết lộ một phòng thí nghiệm bí mật trong Trung tâm dữ liệu Prineville, bang Oregon nhân chuyến thăm của các nhà báo đến trung tâm.
Nhớ một thời Messenger với… Yahoo

Nhớ một thời Messenger với… Yahoo

6
Bây giờ thiên hạ toàn cầu chơi, học, làm, ăn và ngủ cùng Facebook. Người ta lậm cái đứa con của anh chàng tỉ phú mạng tuổi 30 Mark Zuckerberg tới mức hơn cả ghiền. Hiện tại, ít ai còn nhớ tới Yahoo Messenger.
Vén màn những bí ẩn về sao Thủy

Vén màn những bí ẩn về sao Thủy

1

(TNO) Sao Thủy là hành tinh nhỏ nhất trong hệ mặt trời và luôn là bí ẩn với con người. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây do tàu vũ trụ Messenger cung cấp đã giúp các nhà khoa học vén được phần nào bức màn bí ẩn về sao Thủy.

Tin đọc nhiều