mc quyền linh
Quyền Linh: “Nếu làm màu, tôi đã làm màu từ 30 năm trước“

Quyền Linh: “Nếu làm màu, tôi đã làm màu từ 30 năm trước“

0
Nam diễn viên kiêm MC cho biết anh đã quá chán nản và mệt mỏi trước những lời công kích, thị phi. Gần 30 làm nghề, thường xuyên tự bỏ tiền túi, âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ngay cả khi quyết định hiến tạng cho y học sau khi qua đời, anh cũng vấp phải một số chỉ trích, cho là "đánh bóng tên tuổi".
Sau khi tuyên bố giải nghệ, Quyền Linh bất ngờ làm việc này

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Quyền Linh bất ngờ làm việc này

0
Không lâu sau khi tuyên bố giải nghệ vào cuối năm 2019, Quyền Linh bất ngờ lấn sân sang kinh doanh với thương hiệu hàng tiêu dùng do chính công ty mang tên anh sản xuất. Tại sự kiện, nhiều người hài hước đặt câu hỏi có phải vì lấn sân sang kinh doanh nên Quyền Linh "mạnh miệng" tuyên bố giải nghệ.
Ngọc Diễm cô đầu bếp chưa từng biết mặt mẹ. /// ẢNH: MCV

MC Quyền Linh rưng rưng vì cô đầu bếp không biết mặt mẹ

0
Câu chuyện của Ngọc Diễm (Bình Thuận) sống cùng ông bà từ lúc 5 tháng tuổi, không biết mặt mẹ đã làm nhiều khán giả cùng hai MC Quyền Linh - Nam Thư xúc động trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? (phát sóng tối 15.7).
 
Quyền Linh là một diễn viên nổi tiếng, từng góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám như Đồng tiền xương máu, Những nẻo đường phù sa, Lục Vân Tiên... Khả năng diễn xuất tốt giúp anh được nhà sản xuất tin tưởng, giao cho nhiều vai diễn nặng ký /// Ảnh: TL

Quyền Linh giàu có cỡ nào?

5
Sở hữu khối tài sản khủng gồm biệt thự tiền tỉ, xế hộp hạng sang, cát-sê ngất ngưởng... song Quyền Linh lại ghi điểm bởi lối sống giản dị. Anh thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo.

Tin đọc nhiều