máy in
Máy in tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Máy in tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

0
Là công cụ không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, một chiếc máy in phù hợp có thể giúp doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng in ấn tối ưu và vận hành tiện lợi.
Thiết bị OLO biến mọi smartphone thành máy in 3D - Ảnh: olo3d.net

Cuộc cách mạng về máy in 3D di động

0
Thiết bị OLO, một phụ kiện chỉ 99 USD có thể biến mọi smartphone thành máy in 3D bằng cách sử dụng ánh sáng từ màn hình điện thoại.
Sự ra đời của công nghệ 3D mang lại rất nhiều hứa hẹn - Ảnh  minh họa: Reuters

Apple sáng chế ra máy in 3D độc đáo

0
Thương hiệu “quả táo” nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm như iPhone, iPad, Macbook đang nhảy vào lĩnh vực in ấn khi phát minh ra máy in 3D độc đáo nhất từ trước đến nay.
Một số mẫu máy in mới của Canon - Ảnh: C.T.V

Canon trình làng dòng máy in phun hỗ trợ bơm mực giá rẻ

0
Canon vừa trình làng hai chuỗi sản phẩm máy in phun mới bao gồm Pixma G Series với điểm nổi trội là chi phí bản in rẻ. Trong khi đó Pixma MG Series là dòng sản phẩm thiết kế thời trang có cả phiên bản màu vàng (gold).
Một số mẫu máy in mới của HP - Ảnh: T.Luân

HP công bố máy in tích hợp khả năng bảo mật

0
HP vừa trình làng 3 mẫu máy in LaserJet mới, với khả năng đặc biệt là có thêm tính năng tự phòng chống trước những cuộc tấn công mạng nhằm lấy cắp dữ liệu trên máy in.
HP và công nghệ làm thay đổi ngành công nghiệp in ấn

HP và công nghệ làm thay đổi ngành công nghiệp in ấn

0
Thị trường máy in Việt Nam đang có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nhưng trong đó nổi tiếng vẫn là HP với các công nghệ in đặc biệt cho tốc độ in siêu nhanh, hiệu suất vượt trội, tin cậy, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và có tính sẵn sàng cao. Điển hình trong số này là hai công nghệ PageWide (dùng cho máy in phun) và Jet Intelligence (dùng cho máy in laser màu) được HP triển khai trên rất nhiều dòng máy in cá nhân và doanh nghiệp.
Chọn đúng máy in – thành công của doanh nghiệp

Chọn đúng máy in – thành công của doanh nghiệp

0
Khi chọn lựa máy in, các doanh nghiê%3ḅp luôn dựa trên các tiêu chí: chất lượng bản in rõ đẹp, tốc độ in nhanh, tiết kiệm mực, cài đặt đơn giản và tích hợp nhiều tính năng... Đáp ứng những điều kiện đó, 3 mẫu máy in laser đa chức năng mới của Canon là MF211, MF217w và MF221d thuộc dòng imageCLASS sẽ là bạn đồng hành lý tưởng cho các công sở hay văn phòng tại gia.
Máy in chuyên trị kẹt giấy

Máy in chuyên trị kẹt giấy

0
(TNO) Nhà sản xuất Ricoh (Nhật Bản) vừa công bố loạt máy in văn phòng từ đơn năng đến đa chức năng gồm: SP 111 series, SP 210 series, SP C250 series và SP C252 series.
Máy in tiết kiệm chưa chắc đã tiết kiệm

Máy in tiết kiệm chưa chắc đã tiết kiệm

0
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy in được quảng cáo là tiết kiệm. Nhưng khả năng tiết kiệm không chỉ nằm ở giá máy thấp. Ít ai biết rằng, máy in tiết kiệm thật sự phải đi kèm với việc mực in phải tiết kiệm.
CANON E-SERIES: Giải pháp tiết kiệm hiệu quả từ chiếc máy in

CANON E-SERIES: Giải pháp tiết kiệm hiệu quả từ chiếc máy in

0
Khi tình hình kinh tế trở nên khó khăn, vấn đề tiết kiệm luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo được hiệu suất hoạt động của công ty, đó luôn là câu hỏi nan giải với nhiều doanh nghiệp.
Một ngày xây 10 căn nhà

Một ngày xây 10 căn nhà

0
Một công ty ở Trung Quốc đã chứng minh khả năng của máy in 3D khổng lồ trong việc xây dựng.

Tin đọc nhiều