mạo danh

Chân dung nhà báo dỏm 'siêu mạo danh' và những tấm thẻ giả

Chân dung nhà báo dỏm 'siêu mạo danh' và những tấm thẻ giả

0
Ngày 12.9.2017, Cục An ninh văn hóa - Thông tin truyền thông (tức A87 - Bộ Công an) cho biết đơn vị này đã phát hiện, điều tra đối tượng Nguyễn Lê Hải Thanh, 35 tuổi, ở quận 10, TP.HCM. Thanh là người đã giả mạo giấy tờ của Bộ Công an và làm giả thẻ tác nghiệp của hàng loạt cơ quan báo chí lớn, trong đó có Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Thanh Niên.
Ông Thanh (phía sau) làm việc với cơ quan công an và các giấy tờ được làm giả /// Ảnh: Công an cung cấp

Lật mặt kẻ ‘siêu mạo danh

3
Nguyễn Lê Hải Thanh đã làm giả giấy tờ là cán bộ, phóng viên một loạt cơ quan báo chí, giả mạo giấy tờ của Bộ Công an, lập nhiều trang thông tin điện tử... để phục vụ mục đích cá nhân.
Cảnh báo mạo danh cán bộ Sở NN-PTNT để lừa tiền

Cảnh báo mạo danh cán bộ Sở NN-PTNT để lừa tiền

0
Ông Lê Văn Hoàng, Giám đốc Sở NN-PTNT Long An, cho biết gần đây một số người mạo danh là cán bộ Sở này yêu cầu phải mua hồ sơ đăng ký tập huấn với chi phí từ 400.000 - 1.800.000 đồng.
Cảnh giác để tự bảo vệ

Cảnh giác để tự bảo vệ

0
Gần đây liên tục xảy ra những vụ lừa đảo qua mạng, qua điện thoại. Nhiều nạn nhân mất hàng trăm triệu, hàng tỉ đồng chỉ vì quá tin kẻ lừa đảo, đem số tiền lớn chuyển vào tài khoản cho kẻ lừa đảo.
Lễ ký kết do VR dựng lên
 /// Ảnh: Vona cung cấp

Mạo danh đại dự án để huy động vốn

5
Công ty cổ phần Virtue Resources VN quảng bá đang thực hiện nhiều dự án khủng ở trong và ngoài nước, tổ chức hội nghị, đưa ra mức lợi nhuận cao nhằm huy động vốn trái phép.

Tin đọc nhiều