mạo danh
Lễ ký kết do VR dựng lên
 /// Ảnh: Vona cung cấp

Mạo danh đại dự án để huy động vốn

5
Công ty cổ phần Virtue Resources VN quảng bá đang thực hiện nhiều dự án khủng ở trong và ngoài nước, tổ chức hội nghị, đưa ra mức lợi nhuận cao nhằm huy động vốn trái phép.
Mạo danh thanh tra Bộ GD-ĐT lừa đảo hơn 2,2 tỉ đồng

Mạo danh thanh tra Bộ GD-ĐT lừa đảo hơn 2,2 tỉ đồng

0
Dù chỉ làm bảo vệ cho một cơ quan có trụ sở ở Q.Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội), nhưng đi tới đâu Thành cũng “nổ” là cán bộ thanh tra của Bộ GD-ĐT, có thể lo việc làm, thi đậu vào các trường ĐH. 
Trịnh Phi Long và 
Nguyễn Thị Kim Cúc
 /// Ảnh: Cơ quan ANĐT cung cấp

Giả danh trợ lý Thủ tướng để lừa đảo

1
Ngày 5.9, Viện KSND tối cao đã tống đạt cáo trạng truy tố Trịnh Phi Long (34 tuổi, ngụ Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) và Nguyễn Thị Kim Cúc (58 tuổi, ngụ P.Bến Thủy, TP.Vinh, Nghệ An) về cùng tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tiếp tục cảnh báo lừa đảo tại Brazil

Tiếp tục cảnh báo lừa đảo tại Brazil

0
Tình trạng lừa đảo trong giao dịch làm ăn với đối tác tại Brazil ngày càng trở nên nghiêm trọng khi Thương vụ VN tại Brazil liên tiếp cảnh báo doanh nghiệp Việt.
Các sinh viên trình bày việc Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bách khoa Hà Nội đã giả danh trường ĐH lừa đảo chiêu sinh - Ảnh: Văn Đông

Vụ Mạo danh trường ĐH tuyển sinh: Bộ GD-ĐT có nương nhẹ?

0
Báo Thanh Niên ngày 10.10 đăng bài Mạo danh trường ĐH tuyển sinh, phản ánh sau một năm học, một lớp ĐH chính quy của Trường ĐH dân lập Lương Thế Vinh (Nam Định) mới biết không có tên trong danh sách của trường này và đây chỉ là một lớp học chui do Công ty CP đào tạo Trường Kinh tế - Kỹ thuật bách khoa Hà Nội mạo danh.
Mạo danh em nuôi thủ tướng để lừa đảo

Mạo danh em nuôi thủ tướng để lừa đảo

0
Ngày 28.9, TAND tỉnh Bạc Liêu xét xử sơ thẩm tuyên phạt Trang Văn Hưởng (48 tuổi, ngụ ấp Nhà Dài A, xã Châu Hưng A, H.Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) 18 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. HĐXX buộc Hưởng có trách nhiệm bồi thường cho các bị hại số tiền đã lừa.

Tin đọc nhiều