mạo danh
Tài liệu giá rẻ nhưng kẻ mạo danh gạ bán cho doanh nghiệp với giá cả triệu đồng; và “Lệnh bắt khẩn cấp” nhóm lừa đảo gửi cho chị Y. /// Ảnh: Nguyễn Tú

Đủ chiêu mạo danh để lừa đảo

4
Thời gian qua, trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện tình trạng mạo danh cảnh sát, cán bộ T.Ư, nhân viên nhà mạng để lừa đảo. Có nạn nhân bị lừa tiền tỉ.
Đoàn thanh tra liên ngành phát hiện nhiều bao bì của sản phẩm Bồ đề 688 tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân /// Ảnh: Nguyên Bảo

Hội nông dân, chi cục... quảng bá sản phẩm 'chui'

0
Cơ quan chức năng phát hiện một số tỉnh phối hợp với công ty mạo danh liên doanh với công ty của Bộ Công an tổ chức hội thảo, quảng bá, cấp phát sản phẩm xử lý nước ao nuôi thủy hải sản 'chui'.
Bắt thanh tra dỏm

Bắt thanh tra dỏm

1
Tâm dẫn họ đến ở luôn tại nhà mình nhằm tạo lòng tin nhưng thật ra đây là nhà Tâm thuê để lừa đảo.
Chân dung nhà báo dỏm 'siêu mạo danh' và những tấm thẻ giả

Chân dung nhà báo dỏm 'siêu mạo danh' và những tấm thẻ giả

0
Ngày 12.9.2017, Cục An ninh văn hóa - Thông tin truyền thông (tức A87 - Bộ Công an) cho biết đơn vị này đã phát hiện, điều tra đối tượng Nguyễn Lê Hải Thanh, 35 tuổi, ở quận 10, TP.HCM. Thanh là người đã giả mạo giấy tờ của Bộ Công an và làm giả thẻ tác nghiệp của hàng loạt cơ quan báo chí lớn, trong đó có Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Thanh Niên.
Ông Thanh (phía sau) làm việc với cơ quan công an và các giấy tờ được làm giả /// Ảnh: Công an cung cấp

Lật mặt kẻ ‘siêu mạo danh

3
Nguyễn Lê Hải Thanh đã làm giả giấy tờ là cán bộ, phóng viên một loạt cơ quan báo chí, giả mạo giấy tờ của Bộ Công an, lập nhiều trang thông tin điện tử... để phục vụ mục đích cá nhân.

Tin đọc nhiều