mạng xã hội
 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Nóng trên mạng xã hội: Tình làng nghĩa xóm đi tong vì... rác

0
Ông bà ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần”, “Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng đời thực đôi khi chẳng như vậy. Video “đại chiến rác thải” và câu chuyện sau đó do một Facebooker chia sẻ là một ví dụ.
Nữ tiếp viên Organ cho trẻ bú sữa mình  /// Chụp màn hình Fox News

Nữ tiếp viên cho trẻ khát sữa bú gây bão mạng

1
Một nữ tiếp viên của hãng hàng không Philippine Airlines (Philippines) đã được tán dương sau khi đăng trên mạng xã hội hình ảnh cô cho con một hành khách bú sữa của chính mình.
Đàm Phương Linh thời gian qua được nhắc đến nhiều nhờ chuyện tình với Karik /// Ảnh: NVCC

Đàm Phương Linh: 'Tôi từng sợ mạng xã hội'

0
Quen mặt với khán giả truyền hình qua loạt sitcom cùng vai trò VJ (người dẫn dắt các video clip), mới đây Đàm Phương Linh thử sức với mảng điện ảnh và chỉ sau phim thứ hai đã nhận luôn vai chính.
Nguyễn Việt Hùng (28 tuổi), du học sinh tại Trường đại học New South Wales /// NVCC

Bỗng dưng nổi tiếng, bị 'ném đá' vì... cái tên

0
Nhiều người bỗng dưng nổi tiếng, được nhiều người quan tâm mà chẳng biết lý do. Cũng có không ít người tự nhiên bị 'ném đá' mà không hiểu vì sao. Tất cả chỉ vì... cái tên. Cớ sao lại có chuyện lạ lùng đó?
Dạy học sinh cách sử dụng mạng xã hội

Dạy học sinh cách sử dụng mạng xã hội

0
Từ ngày 12 - 15.11, Sở GD-ĐT TP.HCM lần lượt tổ chức các buổi nói chuyện với học sinh THCS và THPT về nội dung sử dụng mạng xã hội thông minh và an toàn.
Ảnh minh họa /// Đào Ngọc Thạch

Tại sao phải cấm học sinh 'nói xấu' giáo viên?

1
Trước những quy định và xử lý của một số trường học về việc học sinh, 'nói xấu' giáo viên, các chuyên gia giáo dục, nhà giáo đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.