macos
Apple đang mất nhiều thời gian để khắc phục lỗ hổng bảo mật /// Ảnh: Apple

Google phát hiện lỗi bảo mật trên MacOS của Apple

0
Một lỗi bảo mật nghiêm trọng trên hệ điều hành MacOS đã được phát hiện bởi Project Zero do Google quản lý vào tháng 11.2018, nhưng đến tận cuối tháng 2 năm nay Apple vẫn chưa đưa ra bản vá khắc phục.
Dark Mode đang là giao diện được nhiều ứng dụng khác nhau hướng đến  /// Ảnh: MSFT

Microsoft đưa giao diện tối đến Office trên Mac

0
Đúng như hứa hẹn hồi tháng 10, Microsoft đã chính thức triển khai giao diện tối (Dark Mode) đến với một nhóm người dùng Microsoft Office dùng máy tính Mac có đăng ký Office 365.
iPad Pro thế hệ mới có thể được ra mắt vào cuối tháng này  /// Ảnh: AFP

iPad Pro mới sẽ đi kèm Face ID và loại bỏ nút Home

0
Phiên bản thử nghiệm của iOS 12.1 hồi tháng 9 đã gợi ý về sự ra mắt của iPad mới trước khi kết thúc năm nay, và giờ đây chi tiết mới đã xuất hiện mô tả thiết bị sẽ trông như thế nào.
Có vẻ như công cụ phần mềm hạn chế sửa chữa của Apple vẫn chưa có tác dụng /// Ảnh: iFixit

Phần mềm 'chặn sửa' máy Mac của Apple chưa khả dụng

0
Sau khi có những báo cáo cho biết việc sửa chữa iMac Pro và MacBook Pro (2018) bởi bên thứ ba trở nên vô dụng do bộ phần mềm mới của Apple thì trang phân tích linh kiện iFixit đã có những phản hồi hoàn toàn khác.
Microsoft khuyến cáo người dùng nên nâng cấp phiên bản macOS mới hơn nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng trong Office 365 /// Ảnh: AFP

Microsoft khuyến cáo nâng cấp macOS nếu muốn dùng Office 365

0
Microsoft vừa đưa ra thông báo khá quan trọng cho những người dùng hệ điều hành macOS quen sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Office 365 là buộc phải nâng cấp lên phiên bản Mac cao hơn nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Tin đọc nhiều