mạch nha

Nấu mạch nha	 /// Ngọc Đường

Ngọt ngào mạch nha đất Quảng

0
Chỉ cần nghe: mạch nha, đường phèn, đường phổi..., người sành ẩm thực miền Trung nhận ra ngay đây là “bộ ba” đặc sản của vùng đất mía đường Quảng Ngãi.
Lúa mạch nha khi chưa chế biến /// ShutterStock

6 lợi ích tuyệt vời của mạch nha

0
Mạch nha là một thành phần thông thường có trong bia, ngũ cốc, đồ ngọt và sữa lắc. Mặc dù nó thường được sử dụng như một chất làm ngọt hoặc tăng cường hương vị, nhưng nó có một số lợi ích sức khỏe cho cơ thể con người, theo Medical Daily.

Phật thủ chưng mạch nha ngày Tết

Phật thủ chưng mạch nha ngày Tết

0
Hằng năm cứ mỗi độ Tết đến xuân về, bao giờ ba tôi cũng tẩn mẩn chăm chút mâm ngũ quả sao cho đẹp mắt để dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà. Ngoài các loại trái cây: dừa, mãng cầu, đu đủ, chuối, xoài, thơm..., quả phật thủ ít khi nào vắng mặt trong mâm.
Phật thủ chưng mạch nha

Phật thủ chưng mạch nha

0
Hằng năm cứ mỗi độ tết đến xuân về, bao giờ ba tôi cũng tẩn mẩn chăm chút mâm ngũ quả sao cho đẹp mắt để dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà. Ngoài các loại trái cây: dừa, mãng cầu, đu đủ, chuối, xoài, thơm..., quả phật thủ ít khi nào vắng mặt trong mâm.
Làm sinh tố chuối ngon tuyệt

Làm sinh tố chuối ngon tuyệt

0
Chuối là loại thực phẩm rẻ tiền nhưng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe từ tim, mạch máu đến dạ dày… Trời oi bức, uống một ly sinh tố rau quả để tinh thần và thể chất được thư thái hơn. Dưới đây là cách chế biến 4 loại thức uống được làm từ chuối rất đơn giản, theo Taste.
Tranh mạch nha

Tranh mạch nha

0
Mạch nha không chỉ là món ăn tuyệt vời mà còn có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp đến mê hồn.
Phát bệnh vì chế biến sắn củ

Phát bệnh vì chế biến sắn củ

0
(TNO) Bấy lâu nay xã Liên Hiệp (H.Phúc Thọ, TP.Hà Nội) vẫn được nhắc tới nhiều bởi sự thay da đổi thịt nhờ nghề chế biến tinh bột sắn để làm miến dong, mạch nha.
Cháy rụi xưởng sản xuất mạch nha

Cháy rụi xưởng sản xuất mạch nha

0
Toàn bộ khu nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 cùng lượng lớn nguyên phụ liệu dùng để chế biến mạch nha để tại xưởng sản xuất của doanh nghiệp Thành Công (357 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM) đã bị thiêu rụi và đổ sập hoàn toàn trong vụ cháy xảy ra vào rạng sáng qua 9.12 (ảnh).
Cháy rụi xưởng sản xuất kẹo

Cháy rụi xưởng sản xuất kẹo

0
(TNO) Khoảng 5 giờ sáng nay 9.12, tại khu nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 của doanh nghiệp Thành Công (chuyên chế biến mạch nha) ở số 357 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân (TP.HCM) xảy ra cháy lớn.

Tin đọc nhiều