mắc bệnh tâm thần
Nghi phạm vụ xả súng tại Canada 'mắc bệnh tâm thần'

Nghi phạm vụ xả súng tại Canada 'mắc bệnh tâm thần'

0
Nhà chức trách xác định Faisal Hussain, 29 tuổi là nghi phạm trong vụ xả súng khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trên một con đường sầm uất tại Toronto, Canada. Người thân cho biết nghi phạm mắc bệnh tâm thần nặng. 
Cụ Trương Thị Biết dù tuổi đã cao nhưng hàng ngày phải đi nhặt ve chai nuôi con gái tâm thần.

Mẹ 92 tuổi nhặt ve chai nuôi con gái trong nhà 8 mét giữa trung tâm

11
Căn nhà chật hẹp, chỉ gần 8m² thấp trũng, nhưng chất đầy đồ đạc. Lúc mọi người chưa thức giấc thì bà Trương Thị Biết (92 tuổi, ngụ hẻm 42 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1) lại đi khắp xóm tìm kiếm nhặt nhạnh lon nước ngọt, chai nhựa bán kiếm tiền nuôi con gái mắc bệnh tâm thần…
Hai mẹ con tâm thần và những căn hầm kỳ quặc

Hai mẹ con tâm thần và những căn hầm kỳ quặc

0
Hai mẹ con bà Phạm Thị Huê (54 tuổi) và anh Phạm Đình Hạnh (38 tuổi) ở thôn 4, xã Thiệt Khánh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cùng mắc bệnh tâm thần. Họ nương tựa vào nhau trong ngôi nhà với những căn hầm kỳ quặc
Người tâm thần tại một trại ở Indonesia - Ảnh: Tổ chức theo dõi nhân quyền

Bệnh nhân tâm thần Indonesia 'sống trong địa ngục'

0
Tờ Time dẫn báo cáo có tên Sống trong địa ngục của Tổ chức theo dõi nhân quyền cho hay có gần 19.000 người mắc bệnh tâm thần ở Indonesia bị nhốt trong cũi hoặc bị cùm tay chân.
Hiện Nguyễn Thị Vân đang được điều trị bệnh tâm thần - Ảnh: Thanh Đức

Đình chỉ vụ án đâm xuyên sọ bé 11 ngày tuổi

0
(TNO) Công an tỉnh Vĩnh Long đang làm thủ tục đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với bà Vân, người đâm xuyên sọ bé 11 ngày tuổi do người này mắc bệnh tâm thần phân liệt.
Giảm nguy cơ rối loạn tâm thần nhờ omega-3

Giảm nguy cơ rối loạn tâm thần nhờ omega-3

0
(TNO) Đối với những người trẻ tuổi có nguy cơ cao mắc bệnh tâm thần phân liệt, một sự can thiệp kéo dài 12 tuần với việc bổ sung axít béo omega-3 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.
Công bố video cảnh sát Mỹ bắn chết người tâm thần

Công bố video cảnh sát Mỹ bắn chết người tâm thần

0
(TNO) Đoạn video mới được công bố ngày 8.4 cho thấy, cảnh sát đã bắn chết Lavall Hall (25 tuổi, người da màu, mắc bệnh tâm thần) ngày 15.2 tại thành phố Miami Gardens ở bang Florida (Mỹ), mặc cho người mẹ của anh van xin.