lý lịch
Xác nhận của cán bộ UBND xã Duyên Hà trên lý lịch của N.V.A

Chứng thực lý lịch 'không giống ai'

26
Vụ một cán bộ xã ở tỉnh Hải Dương chứng thực lý lịch cho công dân không đúng quy định chưa lắng xuống, hôm qua lại thêm trường hợp cán bộ xã ở TP.Hà Nội cũng chứng thực lý lịch "không giống ai" cho công dân.
Thế nào là hồ sơ xin việc ấn tượng?

Thế nào là hồ sơ xin việc ấn tượng?

0
Nếu đơn xin việc của bạn vượt qua vòng tuyển chọn thì bạn phải chuẩn bị cơ hội gặp mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điều cần nhất lúc này là cập nhật hồ sơ sao cho ấn tượng nhất.
Cần những quy định rõ ràng trong nhập bò thuần chủng để doanh nghiệp phát triển đàn gia súc chất lượng cao  /// Trần Hiếu

Lý lịch bò làm khổ doanh nghiệp

0
Bộ NN-PTNT không có hướng dẫn cụ thể, cơ quan hải quan lúng túng trong việc xác định lý lịch bò thuần chủng khiến doanh nghiệp lâm vào thế khó, bị “mắc kẹt” ở giữa.
Nguyễn Mạnh Huy (thứ 5 từ trái sang) nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Báo Thanh Niên và tôi: Bước ngoặt của cuộc đời

0
Năm ấy, Báo Thanh Niên, tuy chỉ mới ra đời chưa đầy 2 năm nhưng thể hiện tầm vóc của một tờ báo lớn, thật dũng cảm, cố gắng vượt qua những áp lực rất lớn, kiên trì đấu tranh đòi lẽ công bằng trong tuyển sinh.
Nguyễn Mạnh Huy và gia đình hiện nay - Ảnh: nhân vật cung cấp

Báo Thanh Niên và tôi

0
Hồi tưởng lại những ngày tháng cách đây 28 năm, tôi cứ ngỡ như mình nằm mơ. Sau khi thi đậu lần thứ 3 mà vẫn không được đi học đại học vì lý lịch, tôi gần như tuyệt vọng và bi quan cho số phận của mình.

Tin đọc nhiều