lưu trữ đám mây
Google muốn đưa mảng kinh doanh IoT trở thành đối trọng với Microsoft và Amazon /// Ảnh: Reuters

Google chi 50 triệu USD mua Xively

0
Google đã thông báo mua lại Xively từ LogMeIn với giá 50 triệu USD, giúp Google Cloud thành lập một nền tảng các thiết bị kết nối internet (IoT) để bổ sung vào dải sản phẩm của mình.
ArcBlock gọi vốn đợt 2 được 13 triệu USD

ArcBlock gọi vốn đợt 2 được 13 triệu USD

0
ICO ArcBlock hay còn gọi là công nghệ Blockchain 3.0 đã chính thức kết thúc gọi vốn từ công chúng. Sự kiện này thu về cho công dự án khởi nghiệp được 13 triệu USD.
Tính năng mới sẽ giúp thu hút người dùng sao lưu dữ liệu trên OneDrive thường xuyên hơn  /// Ảnh: Reuters

Microsoft giúp khôi phục tập tin cho OneDrive

1
Như là một biện pháp giúp tăng cường sức mạnh cho dịch vụ lưu trữ đám mây, Microsoft có thể sớm bổ sung một tính năng giúp khôi phục tập tin vào OneDrive, thậm chí ngay trong tuần này.
Người dùng Office Live Meeting nên chuyển sang các dịch vụ mới trước ngày 31.12  /// Ảnh: Microsoft

Microsoft chấm dứt hỗ trợ Office Live Meeting

0
Một tin không vui dành cho người dùng Office Live Meeting, khi Microsoft vừa tuyên bố chính thức chấm dứt quá trình hỗ trợ dịch vụ này kể từ ngày 31.12 tới đây.
Aconex giúp hệ thống của Oracle trở nên mạnh mẽ hơn  /// Ảnh: Reuters

Oracle chi 1,2 tỉ USD thâu tóm Aconex

0
Oracle đã đồng ý chi 1,2 tỉ USD tiền mặt để mua hãng phát triển phần mềm xây dựng đám mây Aconex, cho phép các nhóm làm việc trên các dự án xây dựng có thể hợp tác và chia sẻ tài liệu dễ dàng.
Các diễn giả chia sẻ những chủ đề quản lý dữ liệu thông minh tại CMC SISG Connection Day 2017 /// Ảnh: C.T.V

Quản lý dữ liệu số như thế nào cho hiệu quả?

0
Sáng 3.11, sự kiện CMC SISG Connection Day 2017 chính thức khai mạc tại TP.HCM, với chủ đề liên quan đến “Khai thác, sử dụng và quản lý dữ liệu như thế nào cho hiệu quả và thông minh?”.
Sau khi tậu iPhone mới, chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang là điều cần thiết

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone X

0
Bạn có ý định mua iPhone 8 hoặc iPhone X nhưng lại đang sử dụng một chiếc iPhone phiên bản cũ hơn, nếu muốn chuyển toàn bộ dữ liệu sang máy mới thì có thể thực hiện theo thủ thuật sau.
Người dùng Mac và PC hiện tại nên cài đặt Backup and Sync để có những trải nghiệm tốt nhất /// Ảnh chụp màn hình 9to5Google

Google khai tử Drive and Photos Backup cho macOS và PC

0
Google vừa cho biết bắt đầu triển khai tính năng Drive File Stream đến tất cả khách hàng, đồng thời ứng dụng Drive and Photos Backup cho macOS và PC sẽ ngừng hoạt động vào năm 2018.
Đại diện SAP chia sẻ những giải pháp giúp số hóa dữ liệu tốt hơn /// Ảnh: T.Luân

Số hóa dữ liệu là xu hướng công nghệ quan trọng

0
Tai khuôn khổ Hội nghị Nhà sáng tạo châu Á (Asian Innovators Summit - AIS 2017) diễn ra vào ngày 22.8, nhà cung cấp SAP đã có chia sẻ về đẩy mạnh khai thác sức mạnh dữ liệu dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tính năng Quick Access mới được bổ sung trên Google Drive

Cách tắt tính năng Quick Access trong Google Drive

0
Google vừa đưa vào Google Drive tính năng mới có tên Quick Access, giúp dễ dàng truy cập nhanh vào các tập tin đã mở hoặc chỉnh sửa gần đây bằng cách hiển thị chúng ở đầu trang web.

Tin đọc nhiều