lưu trữ đám mây

Rất nhiều công ty đã đóng góp cho sự thành công của iCloud /// Ảnh Apple

Apple công nhận những đóng góp cho iCloud

0
Apple mới đây đã công bố một danh sách các phần mềm của bên thứ ba đã được sử dụng trong việc tạo ra và vận hành dịch vụ iCloud, bao gồm các đóng góp của Google và Facebook.
HPE thay đổi chiến lược kinh doanh để tạo ra doanh thu tốt hơn /// Bloomberg

HP Enterprise chuyển hướng sang mô hình thuê bao

0
Giám đốc điều hành Antonio Neri của Hewlett Packard Enterprise (HPE) cho biết sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm của hãng dưới dạng thuê bao (subscription), nhằm giúp nhà sản xuất máy chủ cạnh tranh tốt hơn ở lĩnh vực điện toán đám mây.
Hiện chưa rõ chiến lược thực sự của Amazon dành cho Boost nếu thương vụ thành công /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Amazon quan tâm dịch vụ Boost của T-Mobile và Sprint

0
Amazon đang quan tâm đến việc mua lại dịch vụ không dây trả trước Boost Mobile từ T-Mobile và Sprint nếu hai nhà mạng này quyết định thoái vốn để đẩy nhanh thương vụ sáp nhập 26,5 tỉ USD của họ.
Lưu trữ đám mây cần được thực hiện một cách thận trọng /// Ảnh: AFP

Kaspersky cảnh báo an toàn dữ liệu đám mây

0
Những năm gần đây, các chuyên gia dự đoán về sự chuyển dịch kỹ thuật số, với việc di chuyển dữ liệu sang đám mây công cộng là một phần thiết yếu. Tuy nhiên, Kaspersky cho rằng công việc này chưa thể thực hiện ngay được.
iCloud Photos có cách sử dụng cực kỳ đơn giản /// Ảnh chụp màn hình

Cách sử dụng iCloud Photos trên iPhone, iPad

0
iCloud Photos là tính năng được tích hợp vào hệ điều hành iOS và macOS cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ hình ảnh, video và đồng bộ trên tất cả các thiết bị của Apple. Vậy làm sao sử dụng dịch vụ này hiệu quả?

Tin đọc nhiều