lụt lội
Một trường học ở H.Mường Lát bị lũ bùn vùi lấp /// Ảnh: Phúc Ngư

Mường Lát tan hoang sau lũ dữ

1
Cơn lũ đi qua, trên khắp các bản làng vùng cao biên ải Mường Lát, đi đến đâu cũng gặp cảnh hoang tàn đổ nát bởi tài sản, vật nuôi, hoa màu đều bị cuốn trôi theo dòng lũ hoặc nằm vùi dưới lớp đất đá.
Lũ lụt buộc người dân tại TP.San Jose, bang California, phải di tản vào năm 2017 /// Ảnh: Reuters

'Đại hồng thủy' đe dọa California

0
California đang đối mặt một trong những mô hình thời tiết dữ dội nhất trong những năm tới, với những đợt nắng nóng khủng khiếp và lụt lội nghiêm trọng trước khi thế kỷ 21 chấm dứt.
Nhiều nhà dân bị ngập sâu hơn 1 m /// Ảnh: Bắc Bình

Vỡ đê tại cồn Thành Long

0
Khoảng 3 giờ ngày 6.12, triều cường sông Cổ Chiên dâng cao làm vỡ đê bao cồn Thành Long (xã Thành Thới A, H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) khiến sinh hoạt, sản xuất của người dân bị đảo lộn và thiệt hại tài sản nghiêm trọng.
Nhiều vùng ở H.Tuy Phước, Bình Định lại chìm trong lũ /// Minh Lê

Khốn khổ vì mưa lũ dồn dập

0
Từ tối 3.12 đến chiều 4.12, lũ tiếp tục dâng cao khiến hàng chục ngàn hộ dân ở các tỉnh Bình Định, Phú Yên bị cô lập, lực lượng chức năng đã di dời nhiều hộ dân đến nơi an toàn.
Ấm tình đám cưới trong lũ

Ấm tình đám cưới trong lũ

0
Đã trót định ngày se duyên thì khó mà trì hoãn dẫu thời tiết bất lợi. Những ngày vừa qua có không ít đám cưới ở tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn diễn ra trong lũ dữ. Người thân, quan khách vẫn bất chấp lụt lội đến với lễ cưới rất ấm tình.
Nhiều người đi xe máy bị té ngã vì mưa bão  /// Reuters

Đài Loan dồn dập hứng bão

0
Chiều 30.7, bão Haitang đổ bộ vào địa phận huyện Bình Đông, phía nam Đài Loan, một ngày sau khi bão Nesat hoành hành khiến ít nhất 109 người bị thương, gây lụt lội và mất điện trên diện rộng. 
Hà Nội sẽ còn ngập úng nếu mưa to
 /// Ảnh: Lê Quân

Hà Nội lại lo ngập lụt

0
Thông tin dự báo thời tiết bất thường, nhiều mưa bão trong mùa mưa năm nay ảnh hưởng trực tiếp đến Hà Nội, cùng với gần 20 điểm ngập úng chưa giải quyết xong, khiến thành phố lại đối mặt với nỗi lo lụt lội.
Mưa phi trường níu chân em

Mưa phi trường níu chân em

4
Chỉ trong một thời gian ngắn, sân bay Tân Sơn Nhất ở TP.HCM bị 'lụt lội' đến 2 lần do mưa to gió lớn khiến hàng chục chuyến bay không đáp được phải đi lánh nạn ở các sân bay khác.