london
Ảnh chụp màn hình hành trình chuyến bay /// Twitter

Bay sang Đức, đáp nhầm tận Scotland

0

Một chuyến bay của hãng hàng không British Airways cất cánh từ london (Anh) và đáp xuống sân bay ở Edinburgh (Scotland) thay vì Dusseldorf của Đức trong sự ngỡ ngàng của hành khách.

Mãn nhãn SVĐ tỉ đô của Tottenham

Mãn nhãn SVĐ tỉ đô của Tottenham

0

Sân vận động có tên trùng với CLB Tottenham Hotspur, sức chứa 62.062 chỗ ngồi và kinh phí xây dựng lên tới 1 tỉ USD. Với thiết kế tuyệt đẹp và cơ sở vật  chất tối tân, đây là một trong những SVĐ lớn nhất tại nước Anh, đứng sau Wembley, Old Trafford và SVĐ Thiên Niên Kỷ.

Xét nghiệm máu /// Reuters

Hy vọng trị HIV/AIDS sau ca lọc sạch vi rút thứ 2

0

Một trường hợp có HIV tại london (Anh) đã trở thành ca thứ hai trên toàn thế giới được lọc sạch vi rút gây AIDS sau khi bệnh nhân này được ghép tủy của một người kháng HIV.

Bà Nguyen Thi Hoa và một đồng phạm trong vụ án /// Chụp màn hình Kentlive

Hai người gốc Việt lãnh án tù tại Anh

0
Theo BBC hôm qua, tòa án St Albans Crown ở thủ đô london của Anh đã ra phán quyết đối với một băng nhóm đưa lậu người Việt sang nước này. 
Chiếc máy bay của hãng hàng không Laudamotion gặp sự cố tại sân bay Stansted tối 1.3 /// Chụp màn hình BBC

Tiếng nổ trên máy bay chở 169 người cất cánh tại Anh

0
Hành khách đã nghe tiếng nổ khi chiếc máy bay chở 169 người của Hãng hàng không Laudamotion gặp sự cố động cơ trong lúc cất cánh tại sân bay Stansted ở london, Anh vào tối 1.3, khiến 8 người bị thương.
Phòng thử nghiệm tháp kỹ thuật số Heathrow /// Ảnh: NAT

Sân bay london dùng AI kiểm soát các chuyến bay

0
Sân bay Heathrow của london (Anh) sắp thử nghiệm một loạt camera có độ phân giải cực cao để giúp xác định chính xác hơn khi nào thì đường băng không có máy bay.
Người Do Thái bị Đức Quốc xã dồn vào các trại tập trung  /// Ảnh tư liệu

Đức bồi thường cho 1.000 nạn nhân thời phát xít

0
Chính phủ Đức sẽ bồi thường thiệt hại tinh thần cho 1.000 người Do Thái được sơ tán từ thời Đức Quốc xã. Mỗi người sẽ nhận 2.500 eruro (66,2 triệu đồng), theo tờ The Guardian. 
Các ngôi mộ trong tình trạng gần như còn nguyên vẹn /// Reuters

Khai quật 1.200 hài cốt cạnh ga tàu ở london

0
Các nhà khảo cổ Anh đã tìm thấy 1.200 bộ xương ở công viên St. James Gardens sát nhà ga Euston ở london. Vị trí khai quật vốn là nghĩa địa được hình thành trong giai đoạn 1788 - 1853. 

Tin đọc nhiều