live
stream

Thực thi bản quyền

Thực thi bản quyền

0
Tại VN, theo thống kê của Thanh tra Bộ Khoa học - Công nghệ, có tới 98,37% vi phạm về sở hữu trí tuệ từ 2013 - 2015 được xử lý hành chính, không hề có xử lý hình sự nên không đủ sức răn đe.
Sống trọn đam mê với 360Live 360mobi

Sống trọn đam mê với 360Live 360mobi

0
Không chỉ live stream suông khi lựa chọn 360Live 360mobi, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình, cùng khả năng kiếm thu nhập từ chính ứng dụng này.
Người dân tập trung đông đúc, bàn tán xôn xao vì nghĩ có xác người trong bao tải  /// ẢNH: ĐỨC TIẾN

'Con chó chết cũng biết lừa thiên hạ'

5
Dù ai nấy “thở không đều” vì mùi tử khí nhưng dòng người vẫn đứng đợi hàng tiếng đồng hồ chỉ để chờ xem “dung nhan” của vật được xem là “xác người” trong bao tải. Thật lạ.
Công nghệ mới của Facebook sẽ đưa ra những giải pháp giúp ngăn chặn tình trạng tự tử trên mạng xã hội của mình /// Ảnh chụp màn hình

Facebook phát triển công nghệ ngăn chặn việc tự tử

0
Sau sự việc một cô bé tại Mỹ tiến hành live stream trên Facebook cảnh mình tự tử vào tháng 1 vừa qua, Facebook hiện đang tiến hành phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm ngăn chặn tình trạng này.
Instagram vừa chính thức hỗ trợ tính năng Live Stream  /// Ảnh chụp màn hình

Instagram hỗ trợ tính năng Live Stream

0
Mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram vừa chính thức bổ sung tính năng Live Stream (phát video trực tiếp) đối với những nguời dùng đang sử dụng dịch vụ của mình.
Hình ảnh “Live Stream” từ hiện trường vụ nhảy cầu Phú Xuân mà H.N thực hiện /// Ảnh chụp màn hình Facebook H.N

'Hot girl' Huế loan 'tin vịt' câu view Facebook bị 'ném đá'

1
Chiều 4.10, tại cầu Phú Xuân, TP.Huế xảy ra vụ một thanh niên nhảy cầu. Lập tức một cô gái trẻ đẹp đã 'live stream' (phát trực tiếp trên Facebook) với những thông tin sai sự thật nhằm câu view, gây rúng động dư luận Huế.

Tin đọc nhiều