linh vật

 /// Nghi Thạo

Người Việt Nam làm linh vật World Cup cực 'siêu'

0

Với niềm đam mê sáng tạo cùng những chiếc vỏ trứng, bản thân lại rất yêu thích thể thao, ông Nguyễn Thành Tâm đã có cho riêng mình một bộ sưu tập vô cùng độc đáo. Có lẽ trên thế giới, không ai sở hữu nhiều búp bê vỏ trứng tự làm như ông Tâm.


Người Việt Nam làm linh vật World Cup cực "siêu"

Người Việt Nam làm linh vật World Cup cực "siêu"

0
Với niềm đam mê sáng tạo cùng những chiếc vỏ trứng và bản thân rất yêu thích thể thao, ông Nguyễn Thành Tâm đã có cho riêng mình một bộ sưu tập vô cùng độc đáo. Có lẽ trên thế giới, không ai sở hữu nhiều búp bê vỏ trứng tự làm như ông Tâm.
Di dời linh vật ngoại lai khỏi di tích đình làng Hồi Quan, xã Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh /// Ảnh: Bình Nguyễn

Lúng túng phân biệt linh vật ngoại lai

0
Ban quản lý nhiều di tích ủng hộ chủ trương dùng linh vật Việt, nhưng lại lúng túng khi không phân biệt được linh vật Việt và ngoại lai.
Tự di dời biểu tượng linh vật ngoại lai khỏi di tích

Tự di dời biểu tượng linh vật ngoại lai khỏi di tích

0
Nhiều sư tử đá kiểu Trung Quốc, đèn đá kiểu Nhật Bản, lư hương đá, các đồ thờ, đồ trang trí không nằm trong danh mục hồ sơ xếp hạng di tích đã được người cung tiến tự di dời, gỡ bỏ.
Ashgabat trước giờ khai mạc AIMAG 2017 /// Trọng Đức

Lễ khai mạc AIMAG 5 sẽ rực rỡ sắc màu

0
22 giờ 17 phút tối nay (giờ VN), lễ khai mạc đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG) sẽ diễn ra tại sân vận động chính của thủ đô Ashgabat. Đoàn thể thao Việt Nam với gần 100 thành viên sẽ diễu hành với người cầm cờ là vận động viên taekwondo Lâm Thị Hà Thanh.
Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

0
Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Linh vật SEA Games 29: Chú hổ Rimau

Linh vật SEA Games 29: Chú hổ Rimau

0
Malaysia chọn linh vật cho SEA Games 29 là một chú hổ, loài động vật tiêu biểu của quốc gia này. Hãy xem clip để có những thông tin cần thiết về linh vật của đại hội thể thao Đông Nam Á 2017. 
Tin nhanh Quốc tế: Nổ súng vào xe chở tù nhân ở Sri Lanka, 7 người chết

Tin nhanh Quốc tế: Nổ súng vào xe chở tù nhân ở Sri Lanka, 7 người chết

0
Ứng viên chức Tổng tư lệnh Hải quân Mỹ rút lui vào giờ chót; Nổ súng vào xe chở tù nhân ở Sri Lanka khiến 7 người thiệt mạng; Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 có linh vật là chú hổ trắng "Soohorang";.. Mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh quốc tế ngày 28.2.
Cặp rồng khủng đang được xây dựng ở Thái Bình 	 /// Ảnh: Hoàng Long

Rối rắm quanh cặp tượng rồng khổng lồ

24
Cặp rồng vàng khổng lồ trong điện thờ tư nhân ở Thái Bình đang hoàn thành nhưng lãnh đạo địa phương cho biết công trình này chưa được cấp phép xây dựng.

Tin đọc nhiều