lenovo
Lenovo trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc của Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng

Lenovo đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

0
Cùng với các hoạt động kinh doanh chính, hãng công nghệ hàng đầu thế giới Lenovo cũng đã và đang chú trọng đầu tư nhiều vào mảng giáo dục với một loạt cam kết và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam trong thời gian qua.
Thế hệ máy tính bảng Yoga của Lenovo có khả năng xoay màn hình ở nhiều chế độ khác nhau /// Lenovo

Lenovo Yoga Tab 3 Pro tích hợp máy chiếu đến Việt Nam

0
Yoga Tab 3 - thế hệ tablet mới nhất của Lenovo được tích hợp thêm cả máy chiếu sau một thời gian được công bố ở thị trường quốc tế sẽ được mở bán tại Việt Nam vào tháng 6 tới.
Những tai tiếng liên quan đến máy tính của Lenovo

Những tai tiếng liên quan đến máy tính của Lenovo

4
Superfish là một trong những yếu tố cho thấy những tiềm tàng nguy hiểm có trong máy tính của Lenovo, đó cũng là một trong những tai tiếng mà nhà sản xuất máy tính lớn này đang gặp phải trong thời gian qua.
Moto G4 và G4 Plus tầm trung trình làng

Moto G4 và G4 Plus tầm trung trình làng

0
Thế hệ thứ tư của Moto G vừa được Lenovo giới thiệu tại một sự kiện riêng do công ty tổ chức ở Ấn Độ, bao gồm hai thành viên Moto G4 và Moto G4 Plus.
‘Alô’ bằng phablet: xu hướng ‘vạn người mê’

‘Alô’ bằng phablet: xu hướng ‘vạn người mê’

0
Thay vì lệ thuộc vào điện thoại di động với màn hình nhỏ xíu, bạn có thể sắmngay một chiếc phablet để “một công đôi chuyện”vừa thoải mái “alô”, vừa lướt “phây”, duyệt web, xem phim thả gavới màn hình vô cùng rộng rãi.
Những smartphone cảm biến vân tay giá rẻ hiện nay

Những smartphone cảm biến vân tay giá rẻ hiện nay

0
Kể từ ngày iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, đến nay cảm biến vân tay đã xuất hiện ngày càng nhiều trên smartphone, không chỉ những sản phẩm cao cấp mà tính năng này đã dần xuất hiện trên những mẫu smartphone giá mềm.
Motorola sẽ chỉ còn tồn tại như là một bộ phận doanh nghiệp của Lenovo - Ảnh: AFP

Thương hiệu Motorola sẽ bị khai tử

1
Thương hiệu Motorola sẽ sớm biến mất trên thị trường sau khi Lenovo quyết định thống nhất các sản phẩm của mình về thương hiệu duy nhất.
Nghi án Lenovo cài phần mềm gián điệp đang được rất nhiều người dùng quan tâm - Ảnh: Reuters

Những hãng công nghệ vướng nghi án 'gián điệp'

0
Không chỉ các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc, mà cả các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft cũng từng bị giới bảo mật đặt nghi vấn về việc tự ý theo dõi người dùng.
5 điều chứng tỏ bạn là giới trẻ A+

5 điều chứng tỏ bạn là giới trẻ A+

0
A+ là khái niệm để chỉ những người trẻ năng động, tự tin, luôn vui tươi và khỏe khoắn. Yêu những điều mới mẻ và không ngại thử thách. Nếu bạn có đủ 5 điều sau đây, bạn chính là một phần của cộng đồng A+ này đấy!

Tin đọc nhiều