lenovo
Thêm một thương hiệu PC rơi vào tay người Trung Quốc /// Ảnh: Reuters

Lenovo muốn mua lại bộ phận PC của Samsung

0
Giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Samsung muốn bán lại mảng kinh doanh PC truyền thống và bên mua không ai khác chính là Lenovo, nhà sản xuất PC số một thế giới hiện nay.
Cuộc cách mạng smartphone

Cuộc cách mạng smartphone

0
Sở hữu thiết kế ấn tượng, màn hình hiển thị sắc nét và sẵn sàng hỗ trợ khả năng AR, Lenovo Phab 2 Pro được xem là một sản phẩm hứa hẹn mở ra một cuộc cách mạng mới trong thế giới smartphone.
Mua trả góp laptop, đến FPT Shop

Mua trả góp laptop, đến FPT Shop

0
Không những bạn được mua laptop chính hãng với mức giá rẻ mà còn được sở hữu dễ dàng nhất với ưu đãi trả góp 0% lãi suất hoặc trả góp 0 đồng khi đến với FPT Shop.
Lầu Năm Góc báo động về máy tính Trung Quốc

Lầu Năm Góc báo động về máy tính Trung Quốc

0
(Tin Nóng) Lần Năm Góc cảnh báo các lực lượng vũ trang hết sức thận trọng khi sử dụng máy tính hiệu Lenovo của Trung Quốc vì chúng có thể bị biến thành công cụ nội gián truy xuất dữ liệu quốc phòng của Mỹ.
Logo của tập đoàn Fujitsu.  /// Ảnh: Reuters

Lenovo muốn mua bộ phận PC của Fujitsu

0
Tập đoàn Lenovo (Trung Quốc) đang đàm phán để thâu nạp bộ phận máy tính cá nhân (PC) của hãng Fujitsu, tạo điều kiện cho công ty Nhật tập trung vào các dịch vụ IT và các hoạt động kinh doanh khác, Reuters cho biết ngày 6.10.
Tiếp tục tặng ngay 1 triệu đồng khi mua máy tính Lenovo

Tiếp tục tặng ngay 1 triệu đồng khi mua máy tính Lenovo

0
Là thương hiệu máy tính nổi tiếng toàn cầu với phương châm luôn đồng hành cùng giới trẻ, Lenovo đã liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi người dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Tin đọc nhiều