lệnh trừng phạt
Một người biểu tình Iran đốt tờ đô la Mỹ bên ngoài nơi từng là sứ quán Mỹ tại Tehran, thủ đô Iran hôm 4.11 /// Ảnh: AFP

Ngân hàng Mỹ lo bị tấn công mạng

0
Giữa lúc Mỹ phục hồi các biện pháp trừng phạt kinh tế với Iran, nhiều ngân hàng Mỹ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị tin tặc từ Iran tấn công mạng trả đũa.
 /// Ảnh: Bloomberg

Lợi nhuận ZTE giảm 65% vì bị Mỹ trừng phạt

0
Lợi nhuận quý của ZTE vừa giảm 65%, thể hiện đường phục hồi khó khăn từ các lệnh trừng phạt mà Mỹ áp lên hãng cung cấp thiết bị viễn thông lớn thứ nhì Trung Quốc.
Triều Tiên sẽ không bỏ vũ khí hạt nhân nếu không thể tin tưởng Mỹ

Triều Tiên sẽ không bỏ vũ khí hạt nhân nếu không thể tin tưởng Mỹ

0
Ngoại trưởng Triều Tiên phát biểu tại Liên Hiệp Quốc rằng việc tiếp tục các lệnh trừng phạt đã đào sâu thêm sự nghi kị của Triều Tiên đối với Mỹ, và nước này sẽ không từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân một cách đơn phương trong hoàn cảnh như vậy.
Tổng thống Mỹ, Iran 'khẩu chiến' tại Liên Hiệp Quốc

Tổng thống Mỹ, Iran 'khẩu chiến' tại Liên Hiệp Quốc

0
Ngày 25.9, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc chứng kiến màn đấu khẩu giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Iran Hassan Rouhani. Trong khi ông Trump tuyên bố sẽ áp thêm lệnh trừng phạt chống lại Iran thì ông Rouhani lại ám chỉ sự "yếu ớt về trí tuệ" ở người đồng cấp. Đọc thêm
Đội hình Su-35 của Nga /// Reuters

Trung Quốc đòi Mỹ bỏ cấm vận quân sự

4
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt đối với một đơn vị chủ chốt của quân đội Trung Quốc vì mua chiến đấu cơ và tên lửa đất đối không từ Nga, khiến Bắc Kinh giận dữ phản đối.