lệnh trừng phạt
Đội hình Su-35 của Nga /// Reuters

Trung Quốc đòi Mỹ bỏ cấm vận quân sự

4
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt đối với một đơn vị chủ chốt của quân đội Trung Quốc vì mua chiến đấu cơ và tên lửa đất đối không từ Nga, khiến Bắc Kinh giận dữ phản đối.
 
 
Trung Quốc đã mua 10 chiếc Sukhoi Su-35 của Nga  /// AFP

Mỹ trừng phạt Trung Quốc vì mua vũ khí Nga

0
Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với Cục phát triển thiết bị (EDD) thuộc Bộ Quốc phòng Trung Quốc do cơ quan này mua máy bay chiến đấu và thiết bị liên quan hệ thống tên lửa phòng không của Nga.
Ảnh minh họa /// Reuters

Người Iran mua hộ chiếu giả né lệnh trừng phạt

0
Đài Fox News hôm qua dẫn một số nguồn tin tiết lộ ngày càng nhiều người Iran bỏ tiền mua hộ chiếu tại những quốc gia láng giềng như Iraq và Afghanistan để né lệnh trừng phạt của Mỹ. 
 /// Ảnh: Bloomberg

Dân Nga mua mạnh cổ phiếu công nghệ Mỹ

0
Giới chính trị gia Nga cảnh báo rằng các biện pháp trừng phạt Nga của Mỹ có thể phản tác dụng, làm yếu USD, song sự hấp dẫn của việc đầu tư ra nước ngoài với tầng lớp trung lưu Nga vẫn tăng.
Tổng thống Erdogan dùng ứng dụng FaceTime trên iPhone để trả lời phỏng vấn về cuộc đảo chính năm 2016 /// Chụp màn hình The Verge

Thổ Nhĩ Kỳ tẩy chay hàng Mỹ

0
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hôm qua kêu gọi tẩy chay các sản phẩm điện tử của Mỹ để đáp trả lệnh trừng phạt của Washington liên quan vụ bắt giữ mục sư người Mỹ Andrew Brunson, theo AFP. 

Tin đọc nhiều