lễ trao giải
Justin Bieber thắng lớn tại MTV EMA

Justin Bieber thắng lớn tại MTV EMA

0
Tại lễ trao giải năm nay, Bieber giành được giải thưởng “nghệ sĩ Canada xuất sắc nhất” và “bài hát hay nhất” thuộc về bản hit Sorry. Fanclub với tên gọi Beliebers cũng đã đem về giải thưởng thứ ba, “người hâm mộ tuyệt vời nhất”.
ELLE vinh danh phụ nữ Hollywood

ELLE vinh danh phụ nữ Hollywood

0
Lễ trao giải Elle Women in Hollywood đã đem đến những suy ngẫm, lạc quan và khát khao tiếp tục hành trình đấu tranh vì bình đẳng giới. 
Jimmy Fallon /// Ảnh: Reuters

Jimmy Fallon làm MC lễ trao giải Quả cầu vàng 2017

0
Theo thông báo mới nhất từ Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood, nam MC nổi tiếng Jimmy Fallon sẽ là người dẫn chương trình của lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 74.
'Người về từ cõi chết' thống trị đề cử Oscar 2016 - Ảnh chụp màn hình trailer

Công bố đề cử Oscar 2016

1
Bầu không khí của Oscar 2016 đang nóng dần lên khi các đề cử chính thức của giải thưởng này được công bố trực tiếp từ Nhà hát Samuel Goldwyn ở California, Mỹ vào tối nay 14.1 (giờ Việt Nam).
Chris Rock phát biểu tại Lễ trao giải BET Award 2014 - Ảnh: Reuters

Danh hài Chris Rock trở lại dẫn dắt lễ trao giải Oscar 2016

0
(TNO) Sau nhiều lời đồn đoán thì cuối cùng nhà sản xuất của Oscar 2016 cũng đã chính thức xác nhận diễn viên hài Chris Rock sẽ trở thành MC cho sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau.
‘Game of Thrones’ áp đảo giải Emmy với 24 đề cử

‘Game of Thrones’ áp đảo giải Emmy với 24 đề cử

0

(TNO) Dù gặp phải rất nhiều tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực, Game of Thrones vẫn nhận được đề cử ở gần như tất cả các hạng mục quan trọng của giải thưởng truyền hình Emmy 2015.

Tin đọc nhiều