lễ trao giải

Hàng ngàn người tham gia hát Quốc ca để dự thi

Hàng ngàn người tham gia hát Quốc ca để dự thi

0
Với mục đích khơi dậy lòng tự hào dân tộc, vun đắp tình yêu quê hương đất nước cho sinh viên; tuyên truyền, giới thiệu đến cộng đồng những hình ảnh đẹp của Tổ quốc; đồng thời khuyến khích tính sáng tạo của sinh viên, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam”.
Luis Fonsi và Daddy Yankee là hai nghệ sĩ Latin có ảnh hưởng nhất trong năm 2017 /// Ảnh: Cắt từ MV

'Despacito' tạo nên cột mốc lịch sử tại Grammy

0
Không nằm ngoài dự đoán, hiện tượng âm nhạc lớn nhất năm nay Despacito có mặt tranh tài tại hai hạng mục quan trọng của Grammy 2018 là Bài hát của năm và Thu âm của năm.
Sao nữ ăn mừng những thay đổi tại Hollywood

Sao nữ ăn mừng những thay đổi tại Hollywood

0
Nhiều ngôi sao nữ dự lễ trao giải thường niên “Elle Women in Hollywood” lạc quan về khả năng mở ra khởi đầu mới tại Hollywood, là kết quả của những cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại các nhà sản xuất phim quyền lực gần đây.
Phan Thị Mơ trao giải cho đại diện nhóm làm phim được khán giả yêu thích nhất

Phan Thị Mơ đến dự lễ trao giải Liên hoan phim FY

0
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ đã góp mặt tại lễ trao giải LHP ngắn FY. Sự kiện còn có sự tham gia của đạo diễn Phan Đăng Di, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và diễn viên Lan Phương.
​Jimmy Kimmel tiếp tục dẫn dắt Oscar 2018

​Jimmy Kimmel tiếp tục dẫn dắt Oscar 2018

0
Jimmy Kimmel sẽ trở lại vị trí dẫn dắt lễ trao giải Oscar 2018 sau khi xử lý thành công sai lầm lớn nhất lịch sử Oscar trong lễ trao giải vừa rồi.
Những ngôi sao sáng nhất trên thảm đỏ giải thưởng Baeksang Arts Awards 2017

YoonA suýt 'vồ ếch' trên thảm đỏ

0
Thảm đỏ lễ trao giải Baeksang Arts Awards năm nay chứng kiến sự 'đổ bộ' của loạt tên tuổi hàng đầu xứ kim chi như YoonA, Park Shin Hye, Lee Byung Hun, Lee Yeon Hee, Ji Chang Wook…
Nhờ ông Trump, Oscar 2017 tăng giá quảng cáo ngoạn mục

Nhờ ông Trump, Oscar 2017 tăng giá quảng cáo ngoạn mục

0
Oscar 2017 đã tăng giá quảng cáo vì được dự đoán sẽ thu hút gấp đôi lượng người xem do công chúng trông chờ và muốn biết các ngôi sao sẽ phát biểu gì về Tổng thống Donald Trump khi lên nhận tượng vàng.

Tin đọc nhiều