lazada
Anh Lê Quang Khải - nhà bán hàng thành công trên Lazada

Bán hàng online: Dễ hay khó?

0
Khi mà mua sắm online đã trở thành thói quen của người tiêu dùng thúc đẩy cán cân 'cầu' tăng cao thì theo một lẽ tự nhiên, cán cân 'cung' cũng được kéo theo lên và các gian hàng online bùng nổ như 'nấm mọc sau mưa'.
Trụ sở Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc /// Alibaba

Doanh nghiệp Việt sang Trung Quốc tìm hiểu Alibaba

0
Năm nhà bán hàng xuất sắc nhất trên Lazada Việt Nam trong năm 2016 sẽ có chuyến thăm trụ sở Alibaba tại Hàng Châu (Trung Quốc) để trao đổi và học hỏi cùng các nhà kinh doanh đến từ các nước khác trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan...
Người tiêu dùng mong đợi gì trước mỗi mùa khuyến mại lớn?

Người tiêu dùng mong đợi gì trước mỗi mùa khuyến mại lớn?

0
Nhiều người có thói quen ghi nhớ các đợt khuyến mại, các chương trình giảm giá thường niên, đặc biệt là các ngày lễ, Tết để được mua sắm thỏa thích. Điều gì ở chương trình khuyến mại khiến người tiêu dùng mong đợi đến như vậy?
Thanh Duy và Miu Lê là hai đại sứ của chương trình 'Cách mạng mua sắm' 2016 /// Ảnh: BTC

Lazada giảm giá đến 50% trong ngày 'Black Friday' Việt Nam

0
Nối gót Black Friday của Mỹ hay Ngày song thập nhất của Trung Quốc - hai cường quốc thương mại điện tử đứng đầu thế giới, Lazada sẽ tiến hành chuỗi 4 ngày 'tưng bừng mua sắm' với mức giảm giá cho người dùng trực tuyến lên đến 50%.
Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

0
Trang thương mại điện tử Lazada.vn ký hợp tác chiến lược với 40 nhà bán lẻ lớn tại VN như Điện máy Chợ Lớn, Home Center, Sơn Kim, PNJ, Kid Plaza… 
Tỉ phú Jack Ma, người sáng lập hãng Alibaba (giữa) /// AFP

Alibaba 'phủ sóng' trên khắp Trung Quốc

0
Nếu bạn sống ở Trung Quốc, rất có thể bạn không tránh khỏi cái tên Alibaba. Hãng thương mại điện tử khổng lồ cung cấp một loạt dịch vụ không thể thiếu trong đời sống người tiêu dùng.
Alibaba chi 1 tỉ USD kiểm soát Lazada

Alibaba chi 1 tỉ USD kiểm soát Lazada

5
Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba (Trung Quốc) vừa tuyên bố đã đạt được thỏa thuận mua lại quyền kiểm soát nền tảng thương mại điện tử tại Đông Nam Á là Lazada.

Tin đọc nhiều