lãng phí
“Đeo vòng cho heo là lãng phí, không hiệu quả”

“Đeo vòng cho heo là lãng phí, không hiệu quả”

0
Ngày 12.12.2018, Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai tổ chức Hội thảo giới thiệu tiến bộ kĩ thuật mới trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y. Ngoài các tham luận về kĩ thuật chăn nuôi, một nội dung cũng được các đại biểu quan tâm là vấn đề truy xuất nguồn gốc thực phẩm.
Thương lái đang đeo vòng cho heo trước khi chở lên TP.HCM tiêu thụ /// Lê Lâm

'Đeo vòng cho heo là lãng phí, không hiệu quả'

0
Đó là nhận định của ông Lê Văn Quyết, Phó chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi tỉnh Đồng Nai khi nói về phương pháp truy xuất nguồn gốc bằng hình thức đeo vòng cho heo mà TP.HCM đang thực hiện.
Lãng phí thị trường nội địa

Lãng phí thị trường nội địa

0
Việc chưa đánh giá đúng tiềm năng của thị trường nội địa đang gây bất lợi cho chính doanh nghiệp, người nông dân và người tiêu dùng nội địa. Dân số trẻ, đông, sức mua cao, VN là thị trường tiêu thụ được đánh giá cao.
Du khách tham quan Bảo tàng Chứng tích chiến tranh TP.HCM /// Ngọc Dương

Quy hoạch cản bước du lịch TP.HCM

0
Các chuyên gia nhận định : TP.HCM đang lãng phí một nguồn tài nguyên không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn có thể đem đến giá trị kinh tế rất lớn cho ngành du lịch nói riêng cũng TP.HCM nói chung.
Đại lộ Phạm Văn Đồng được xây dựng theo hình thức BT /// Khả Hòa

Kiểm soát chuyển nhượng dự án để trục lợi

0
Ngày 5.11, trong văn bản gửi lãnh đạo Thành ủy và UBND TP.HCM, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nêu ra nhiều thực tế các doanh nghiệp bất động sản chuyển nhượng dự án để trục lợi.
Khu đất 'vàng' bỏ hoang giữa trung tâm TP.Nha Trang /// Ảnh: Phan Lê

Đất vàng bị bỏ hoang

0
Khu đất rộng hàng ngàn m2, nằm ngay trung tâm TP.Nha Trang (Khánh Hòa) với hai mặt tiền, nhưng lại bỏ hoang chục năm qua, gây lãng phí tài nguyên du lịch, ô nhiễm môi trường.