Lăng nhăng
Lindsay Lohan bị chồng sắp cưới hành hung công khai

Lindsay Lohan bị chồng sắp cưới hành hung công khai

0
Hình ảnh giằng co quyết liệt của Lindsay Lohan cố thoát khỏi chồng sắp cưới của cô, triệu phú trẻ Egor Tarabasov được đăng trên bìa tạp chí Star ngay lập tức tạo nên làn sóng phẫn nộ từ người hâm mộ.
Đây là lần đầu tiên Lindsay Lohan thừa nhận Egor là vị hôn phu nhưng lại nặng nề chửi bới anh /// Ảnh: Chụp màn hình WENN

Lindsay Lohan tố chồng chưa cưới lăng nhăng

0
Nữ diễn viên của Mean Girl đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thẳng tay vạch mặt người tình trên mạng xã hội khi nói bóng gió rằng vị hôn phu của cô đang ngoại tình, theo E! Online.
Người có gia đình hay 'lăng nhăng'

Người có gia đình hay 'lăng nhăng'

0
Gần 1/3 số người được hỏi thừa nhận mình đã hoặc đang ngoại tình, và đáng lưu ý con số này trong nhóm đã có gia đình còn cao hơn.
Kiểm soát độ lăng nhăng

Kiểm soát độ lăng nhăng

0
Khi chồng xách cặp bước ra cửa, chị gí cái máy bé xíu vào bả vai, “tách” một cái. Tối về sẽ “tách” một cái nữa, thế là trắng đen rõ ràng!
“Lăng nhăng” do thời tiết thay đổi

Lăng nhăng” do thời tiết thay đổi

0
Khí hậu thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân dẫn đến sự phản bội bạn tình, ít nhất là đối với trường hợp của chim chóc.
Con gây án vì nghĩ cha lăng nhăng

Con gây án vì nghĩ cha lăng nhăng

0
Hôm qua 17.11, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) bắt giữ Lê Tuấn Nghĩa (30 tuổi, ngụ địa phương) để điều tra do liên quan đến cái chết của chị Vũ Thị Trầm (45 tuổi).

Tin đọc nhiều