làm mẹ
Các bà mẹ hãy nhớ, dù rất bận rộn với con mọn, đừng quên làm đẹp cho mình /// Shutterstock

Các mẹ à, đừng tự biến mình thành 'mẹ xề' hay 'bò sữa'

1
Người ta hay xây dựng chân dung một bà mẹ thế này: quần áo xộc xệch dính đầy mùi sữa và nước tiểu của con, đầu tóc rối bù không gội, ngực áo thấm sữa dớp dính, vóc dáng xồ xề, mắt thâm quầng vì thiếu ngủ…
Ảnh minh họa

Mẹ bầu 'nằm ổ' thời @ - alô!

0
Qua rồi cái thời phải tự chuẩn bị mọi thứ, giờ đây, chỉ cần nhấc điện thoại, các mẹ đã có rất nhiều tiện ích hỗ trợ giúp giai đoạn mệt mỏi nhất này trở nên nhẹ nhàng hơn.
 /// Ảnh: Shutterstock

Hy vọng mới cho năng lực làm mẹ

0
Các chuyên gia Scotland đã tìm được chứng cứ đầu tiên cho thấy buồng trứng của nữ giới có thể mọc thêm trứng mới chứ không phải bị giới hạn bởi số lượng có từ khi chào đời.
Bao thích thú, lạ lẫm khi lần đầu mẹ cảm nhận được sự hiện diện của con /// Shutterstock

Thư người mẹ viết cho con đầu lòng

0
Chào con! Chào những thay đổi đầu tiên mà mẹ đang đón nhận một cách đầy thích thú và lạ lẫm. Chào con! Chào vạch màu hồng mờ mờ ảo ảo trên que thử mà mẹ đã ngẩn người ra ngắm mấy phút rồi chưa tin nổi. 
Siêu mẫu Hà Anh nổi tiếng về độ nóng bỏng trong các bộ ảnh, giờ thì cô đã quyết định theo chồng /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Siêu mẫu Hà Anh: Tôi xứng đáng có một người đàn ông như vậy!

0
Một trong những chân dài đắt giá nhất Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh quyết định bước vào đời sống hôn nhân ở tuổi 34. Cô đã từng có mối tình đẹp với siêu đầu bếp Bobby Chinn, nhưng lại quyết định rời bỏ một người nổi tiếng để đến với Olly Dowden, một thầy giáo tiểu học. 
Người mẹ sẽ hạnh phúc gấp đôi khi thấy con hạnh phúc /// - Ảnh minh họa: Shutterstock

Về với mẹ đi thôi

0
Hôm nay, tôi trở về nhà sau mấy ngày giận dỗi vì bất đồng quan điểm với mẹ. Dù mấy ngày không gọi điện về nhà, mâm cơm vẫn có món tôi ưa thích, tôi kêu mệt thì bát đĩa ăn xong có người thu dọn.
Dịch vụ y tế ở Mỹ rất tốt và bình đẳng - Ảnh: Shutterstock

Mẹ Việt sinh con kể chuyện 'đi biển không mồ côi' ở Mỹ

0
Ở bệnh viện, sản phụ nào cũng được bác sĩ cư xử bình đẳng, không phân biệt có tiền hay không. Trước đó tôi bị sẩy thai ở nhà vì đau bụng dữ dội, chảy máu nhiều nhưng tự xử lý mà không dám gọi cho số cấp cứu 911. Bạn biết vì sao không? 
Nuôi con nhỏ còn đau khổ hơn vợ chết?

Nuôi con nhỏ còn đau khổ hơn vợ chết?

0
(TNO) Nuôi con nhỏ làm suy giảm hạnh phúc còn tồi tệ hơn thất nghiệp, ly hôn, thậm chí chết chồng/chết vợ, ít nhất là theo kết quả một cuộc nghiên cứu ở Đức.
Na Uy là nơi tốt nhất thế giới để làm mẹ

Na Uy là nơi tốt nhất thế giới để làm mẹ

1
(TNO) Na Uy được bình chọn là nơi tốt nhất thế giới để làm mẹ, trong khi Mỹ xếp thứ 33, theo bảng xếp hạng thường niên công bố vào ngày 4.5 của tổ chức Save the Children. Việt Nam xếp thứ 98 trong bảng này.
Yêu con như ngoại từng yêu mẹ

Yêu con như ngoại từng yêu mẹ

0
(TNTS) Chỉ vài ngày nữa thôi - mà cũng có thể là ngay tối nay -, tôi sẽ được làm mẹ. Tôi đang ở trong tuần thứ 39 của thai kỳ, và chẳng bao lâu nữa tôi sẽ được ôm con gái vào lòng.
Cuộc sống vẹn tròn khi làm mẹ

Cuộc sống vẹn tròn khi làm m

0
Khi bé con chào đời là lúc bản năng thực hiện thiên chức làm mẹ trỗi dậy và hoàn thiện mỗi ngày.
Mẹ Tim thương yêu!

Mẹ Tim thương yêu!

9

(TNO) Gần 23 năm sống ở Việt Nam, gia tài lớn nhất của cô gái người Thụy Sĩ Aline Reabeaud là làm mẹ của hàng chục người con, làm bà ngoại - nội của gần hơn 80 đứa cháu.

Tin đọc nhiều