làm đẹp
Tác dụng của Laser trong điều trị Nám /// Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Nám da có khó chữa không?

0
Khi tra cứu từ khóa “nám da” trên Google, ta nhận được khoảng 83 triệu kết quả trong 0.39 giây - một con số khổng lồ về thông tin tra cứu, điều này chứng tỏ “nám da” là một trong điều được quan tâm về làm đẹp của nhiều người.
 
Không gian với màu sắc, âm nhạc thích hợp tạo nên cảm xúc tích cực cho khách hàng

Thư giãn cùng những giai điệu âm nhạc du dương tại spa

0
Bạn muốn spa của bạn không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn đánh thức cả giác quan bên trong. Vậy, cách chọn loại âm nhạc cho spa chính là một trong những yếu tố quyết định làm nên sự thành công của mỗi spa.
Hết tết rồi! Chuyên tâm dưỡng da lại thôi các nàng ơi

Hết tết rồi! Chuyên tâm dưỡng da lại thôi các nàng ơi

0
Ngày tết, hầu hết các nàng đều bận rộn và dường như “đánh rơi” việc chăm dưỡng kỹ lưỡng cho da mặt. Điều này khiến cho làn da sau tết bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Cùng tìm hiểu bí quyết dưỡng da sau tết nhé!
Đi spa giảm mỡ bụng sau tết, tại sao không?

Đi spa giảm mỡ bụng sau tết, tại sao không?

0
Giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, nhất là sau mùa tết đến xuân sang, các phương pháp giảm mỡ vì thế cũng được rất nhiều người tìm kiếm và áp dụng.
Răng không chỉ là trắng đẹp mà có thể lấp lánh vàng và lung linh đá quý /// Ảnh: Fox News

Làm đẹp kiểu kỳ dị

0
Năm qua quả không gây thất vọng cho giới làm đẹp khi nhiều kiểu trang điểm, làm đẹp không giống ai đã xuất hiện, từ đưa hình siêu âm thai lên móng tay, đeo râu cho móng tay đến việc đưa cả xác côn trùng lên mặt.