làm đẹp
Kinh hãi cảnh hỏa trị liệu “chui”, đốt người bằng lửa ngay trung tâm TP.HCM

Kinh hãi cảnh hỏa trị liệu “chui”, đốt người bằng lửa ngay trung tâm TP.HCM

0
Nhiều người đã cảm thấy quái lạ khi lại có một phương pháp chữa bệnh mà người ta dùng lửa để đốt người bệnh. Đã có những nỗi bất an vì cho rằng phương pháp này có thể đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Thế nhưng, những người làm nghề này lại cho biết đây là hình thức hưởng thụ của vua chúa, và phương pháp này có thể chữa được hàng trăm thứ bệnh.
Điều trị sẹo lồi có khó như bạn nghĩ không?

Điều trị sẹo lồi có khó như bạn nghĩ không?

0
Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chúng luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người mắc phải. Bởi sẹo lồi không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.
 /// ShutterStock

Lợi ích tuyệt vời của hạt lanh

0
Hạt lanh là một nguồn a xít béo thiết yếu Omega-3, lignans, chất xơ, protein và nhiều chất dinh dưỡng có lợi khác. Vì vậy, đây là một trong những thực phẩm dược liệu quan trọng nhất trên thế giới, theo Naturalnews.
Spa điều trị hiện đang trở thành xu hướng nổi bật hiện nay

Những lưu ý khi kinh doanh Clinic Spa

0
Để mở một mô hình kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thì bạn cần phải tham khảo và học hỏi những kinh nghiệm mở Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện, Salon… rất nhiều mới có thể thành công, mang hiệu quả đạt theo ý muốn.
 
Nhiều người trẻ thừa nhận mắc phải hội chứng "nghiện" làm đẹp /// Shutterstock

'Nghiện' làm đẹp

0
Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Thế nhưng cái gì quá cũng thường không tốt. Và đến mức 'nghiện' thì càng không tốt.
Phụ nữ đẹp tự nhiên và phụ nữ dao kéo luôn là cuộc tranh luận bất tận. Nhiều cuộc thi nhan sắc không dành cho phụ nữ dao kéo.  /// Ảnh minh họa

Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo?: Rượu phải say, đàn bà phải đẹp

1
Chuyện phụ nữ đi làm đẹp rồi bị "bể túi ngực", hay tiền mất tật mang là điều không hiếm trong xã hội ngày nay. Nhu cầu làm đẹp, "chỉnh trang" nhan sắc là có thật với phụ nữ ngày nay. Thế nhưng trong mắt bạn khác giới, vẻ đẹp đó sẽ như thế nào, đẹp tự nhiên hay đẹp "dao ké" sẽ thu hút người đối diện?
Những thử thách Ngọc Trinh đưa ra khiến Lâm Vỹ Dạ bất lực /// Ảnh: ĐPCC

Lâm Vỹ Dạ bất lực khi bị Ngọc Trinh làm khó

0
Sau thời gian vắng bóng trên truyền hình, mới đây, Ngọc Trinh chính thức trở lại trong sitcom Tiệm làm đẹp danh vọng. Cô liên tục làm khó bạn diễn Lâm Vỹ Dạ khiến người xem thích thú.
Tìm kiếm tài năng phun xăm khu vực châu Á

Tìm kiếm tài năng phun xăm khu vực châu Á

0
Mới đây, Học viện Quốc tế Hương Phan - Huong Phan International Beauty Academy, kết hợp cùng Hiệp hội Làm đẹp Quốc tế AIBETRA công bố cuộc thi Golden Masterclass và Asian Best Talent Championship, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra đầu tháng 12 tới.