kỷ lục gia
GS.VS Hoàng Quang Thuận (phải), Viện trưởng Viện Công nghệ viễn thông, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tổ chức kỷ lục VN trao bằng xác lập kỷ lục cho các kỷ lục gia /// Ảnh: Ngọc Dương

Hơn 2.000 kỷ lục Việt Nam đã được xác lập

0

Tối 26.8 tại TP.HCM, Hội kỷ lục gia VN và Tổ chức kỷ lục VN tổ chức hội ngộ các tổ chức kỷ lục thế giới lần 2 năm 2018 và hội ngộ kỷ lục gia VN lần thứ 35.

Lạ: Tuyển thủ Uruguay thi đấu 24 CLB trong 21 năm chơi bóng

Lạ: Tuyển thủ Uruguay thi đấu 24 CLB trong 21 năm chơi bóng

0
Sau trận chung kết Champions League, mọi sự chú ý đang đổ dồn về thị trường chuyển nhượng hè 2017. Nhắc đến chuyển nhượng, không thể quên cái tên Sebastian Abreu, người đang là cầu thủ khoác áo nhiều đội bóng nhất thế giới.
Ông Nguyễn Phùng Phong nói chính xác từng vị trí của 198 quốc kỳ phía sau /// Ảnh: Ngọc Lê

Xác lập kỷ lục VN và thế giới về trí nhớ

0
Ngày 19.9, kỷ lục gia VN Nguyễn Phùng Phong đã có buổi biểu diễn về khả năng nhớ chính xác vị trí 198 quốc kỳ của 198 quốc gia và vùng lãnh thổ do khán giả chọn ngẫu nhiên trong thời gian ngắn nhất.
'Kỷ lục gia' cừu

'Kỷ lục gia' cừu

0
Một con cừu ở bang Minnesota (Mỹ) vừa cho ra đời 8 “hài nhi”.
Kỷ lục gia vẽ tranh thốt nốt màu

Kỷ lục gia vẽ tranh thốt nốt màu

0
Ông Võ Văn Tạng (ngụ thị trấn Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang) được xem là kỳ nhân vẽ tranh trên lá thốt nốt. Mới đây, ông lại thành công với loại hình tranh thốt nốt màu.
Một phó chủ tịch tỉnh nhận bằng kỷ lục khoa học

Một phó chủ tịch tỉnh nhận bằng kỷ lục khoa học

0
(TNO) Sáng 3.10, tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam 'Nhà khoa học được bảo hộ sở hữu trí tuệ giống cây trồng, nguồn gen thực vật quý hiếm trong và ngoài nước nhiều nhất' cho tiến sĩ Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.
Ve - kỷ lục gia mới của thế giới

Ve - kỷ lục gia mới của thế giới

0
(TNO) Loài vật nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua tốc độ: báo cheetah hoặc bọ chét? Câu trả lời tùy thuộc vào đường đua sẽ thuộc dạng nào. Nếu đọ về khoảng cách, báo cheetah đứng đầu, nhưng nếu cuộc đua được đo bằng 'chiều dài cơ thể trên giây', không con vật nào qua mặt được ve Paratarsotomus macropalpis.
Kỷ lục gia nhí

Kỷ lục gia nhí

0
Đứng trên nóc máy bay di chuyển  với vận tốc 160 km/giờ không phải là hoạt động nghỉ hè đặc thù của học sinh, nhưng với 2 cô bé 9 tuổi người Anh, đó là một chuyến bay thẳng vào... sách kỷ lục thế giới (ảnh).
Người có đôi mắt dị thường

Người có đôi mắt dị thường

0
(TNO) Với đôi mắt trời phú, Xuân Diệu (tên thật là Nguyễn Văn Diệu) có thể điều khiển nó để làm những chuyện lạ như dùng mắt phun nước, bơm ruột xe gắn máy, thổi tắt nhiều ngọn nến, bắn phi tiêu…

Tin đọc nhiều