kỳ lạ
Robot MobiLimb gắn vào điện thoại di động /// Ảnh: Marc Teyssier

Độc lạ và đáng sợ robot… ngón tay

0
Một nhà nghiên cứu người Pháp phát minh ra ngón tay robot gắn được vào điện thoại di động của bạn. Robot có thể ngó ngoáy trên bàn làm việc, hoặc vuốt ve tay bạn.
Câu chuyện về bà cụ ngủ ngồi kỳ lạ ở Sài Gòn

Câu chuyện về bà cụ ngủ ngồi kỳ lạ ở Sài Gòn

0
Ngôi nhà của bà cụ kỳ lạ nằm lọt thỏm trong con đường Đinh Công Tráng, Q.1, TP.HCM. Đó là người đàn bà gầy nhom, đầu ngoẹo qua một bên, tóc trắng toát, mắt đỏ lừ lừ lại không nói, không cười, cứ ngồi lầm lì trước cửa hết ngày nay qua ngày khác.
Già làng A Vinh (giữa) 
bên bếp lửa kể chuyện xưa

 /// Ảnh: Phạm Anh

Thăng trầm người Châu

0
Tộc người Châu sống ở sườn ngọn núi Ngọc Yang, thuộc dãy Ngọc Linh hùng vĩ. Trải qua dâu bể thời gian, đến nay tộc người này đã có cuộc sống ổn định nhưng vẫn còn lưu giữ nhiều phong tục kỳ lạ.
Anh Dirar Abohoy trong tư thế trồng chuối, “bước đi” trên đôi tay của mình và kéo theo một chiếc ô tô  /// Ảnh chụp màn hình boingboing.net

Chàng trai đi bằng tay thuần thục như đi bằng chân

0

Anh Dirar Abohoy sở hữu một khả năng kỳ lạ là có thể dùng đôi tay để thực hiện nhiều chức năng của chân. Abohoy không những đi bộ bằng tay mà còn có thể leo núi, bật nhảy bằng tay.

Phát hiện khối u hiếm gặp sau 12 năm chữa trị không khỏi

Phát hiện khối u hiếm gặp sau 12 năm chữa trị không khỏi

0
Suốt 12 năm qua, ông Mạc Xuân Đoàn, 59 tuổi, ngụ Q. Tân Bình, TP.HCM phải chịu đựng những cơn đau nhức từ vùng thắt lưng xuống chân. Ông đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không nơi nào phát hiện ra nguyên nhân và triệu chứng đau nhức ngày càng nặng.

Tin đọc nhiều