kon tum
Cá đánh bắt trên lòng hồ
 /// Ảnh: Phạm Anh

Ăn tết trên bờ

0
Sau gần 10 năm xa quê, lang thang rày đây mai đó, Tết Kỷ Hợi 2019 này 29 hộ với 100 khẩu ở làng chài hồ thủy điện Sê San 4 vùng biên giới H.Ia H’Drai, Kon Tum lần đầu tiên ăn tết trên bờ.
Điều tra làm rõ vụ hành hung phóng viên VTV

Điều tra làm rõ vụ hành hung phóng viên VTV

0
Lực lượng công an khẩn trương điều tra, xác minh vụ hành hung phóng viên VTV tại Kon Tum, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, báo cáo kết quả chậm nhất vào ngày 11.2.
Phóng viên VTV bị côn đồ hành hung

Phóng viên VTV bị côn đồ hành hung

5
Một phóng viên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thường trú tại Gia Lai - Kon Tum, khi ăn sáng cùng gia đình thì bị 2 thanh niên lao vào đấm đá túi bụi.
<i class="e-mag"></i>Ở lại với rừng

Ở lại với rừng

0
Sau chiến tranh, những người lính ấy không trở về quê hương mà ở lại với chiến trường, xây dựng cuộc sống mới. Và là ở lại với núi rừng, với tình yêu mà họ đã bén duyên với những sơn nữ vùng biên giới Kon Tum.
 
 /// Ảnh: Phạm Anh

Hơn 700 nghệ nhân tham gia Tuần văn hóa - du lịch Kon Tum

0
Ngày 11.12, UBND tỉnh Kon Tum cho biết Tuần văn hóa - du lịch tỉnh Kon Tum (từ ngày 14 - 17.12) sẽ diễn ra nhiều hoạt động mang đậm sắc văn hóa của Kon Tum, Tây nguyên và các tỉnh miền Trung, miền Tây Nam bộ.
UBND TP.Kon Tum bị trộm 'ghé thăm'

UBND TP.Kon Tum bị trộm 'ghé thăm'

0
Khi đến trụ sở UBND TP.Kon Tum (tỉnh Kon Tum) làm việc, cán bộ kế toán, thủ quỹ phát hiện két sắt trong phòng làm việc ở tầng trệt bị phá, phòng làm việc bị lục tung nhiều chỗ.
Bình ắc quy được Công an H.Ngọc Hồi thu giữ /// Ảnh: Phạm Anh

Lo lắng nạn trộm cắp vặt

0
Hơn hai tháng nay, người dân huyện biên giới Ngọc Hồi (Kon Tum) rất bức xúc về tình trạng trộm cắp tài sản diễn ra cả ngày lẫn đêm, từ máy bơm nước, bình ắc quy, lốp xe... đến các đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.
Ông Hiệp bao năm vất vả đi xin cấp sổ đỏ	 /// PHẠM ANH

15 năm bị 'treo' sổ đỏ vì xã làm sai

0
Xã bán đất cho dân nhưng 15 năm qua vẫn không được cấp sổ đỏ, và khi phát hiện sai phạm của địa phương trước đây thì lại xử lý bằng cách thu hồi đất, khiến người dân chịu thiệt...