kinh nghiệm
Có 100-200 triệu đồng, tội gì không sắm ô tô!

Có 100-200 triệu đồng, tội gì không sắm ô tô!

0
Nhiều người băn khoăn có 100-200 triệu đồng nên mua xe hơi không, tôi thấy chẳng việc gì phải nghĩ ngợi cả, vì ô tô lợi hơn xe máy cả trăm bề, có tiền thì ngại gì mà không sắm.
Kinh nghiệm đi phượt bằng xe máy

Kinh nghiệm đi phượt bằng xe máy

0
Trong các dịp nghỉ lễ dài ngày, nhiều bạn trẻ có xu hướng cùng nhau đi chơi xa bằng xe máy (phượt) nên những kinh nghiệm, lưu ý dưới đây sẽ cần thiết cho chuyến đi an toàn, vui vẻ.
Trong dịp nghỉ lễ 30.4-1.5 kéo dài tới 4 ngày, nhiều bạn trẻ có xu hướng cùng nhau di chơi xa bằng xe máy (phượt) nên những kinh nghiệm, chú ý dưới đây có thể là sẽ cần thiết cho một chuyến đi an toàn, vui vẻ.
Đoàn công tác Tổng cục trại giam Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia tham quan khu nghỉ của phạm nhân ở Trại giam Cây Cầy

Campuchia học tập kinh nghiệm về công tác giam giữ, cải tạo phạm nhân

0
Ngày 26.10, Thiếu tướng Tô Xuân Bốn-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Bộ Công an) cùng Công an Tây Ninh đã có buổi làm việc với Đại tướng Kuy Bun Son- Tổng cục trưởng Tổng cục trại giam Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia cùng đoàn công tác sang học tập kinh nghiệm về công tác giam giữ, giáo dục cải tạo phạm nhân tại Trại giam Cây Cầy (Bộ Công an, đóng tại xã Thạnh Bình, H.Tân Biên, Tây Ninh).
Kinh nghiệm chọn máy giặt không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm chọn máy giặt không phải ai cũng biết

0
Sự ra đời của máy giặt có lẽ là một trong những phát minh quan trọng vì đã giúp tiết kiệm được không ít thời gian và công sức, đặc biệt là cho phụ nữ. Cho đến nay nó đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thường nhật của các gia đình. Chính vì thế chọn được một chiếc máy giặt tốt cũng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng tổ ấm. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được ngay chiếc máy giặt đủ chuẩn cho gia đình mình.

Tin đọc nhiều