kinh nghiệm
Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đang diễn ra tại Hà Nội với cuốn sách "Mở cửa khởi nghiệp" /// Ảnh: Phan Hậu

'Cẩm nang' cho người trẻ khởi nghiệp

1
Một cuốn sách không hàn lâm, không lý thuyết, không sách vở mà ngồn ngộn thực tiễn đời thường để bất kỳ ai có ý định khởi nghiệp sẽ tìm thấy được những điều cần thiết để bắt đầu hành trình.
Để xe vận hành ổn định, người dùng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các bộ phận trên ô tô

6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên

0
Chiếc ô tô được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó có má phanh, cần gạt nước, dung dịch làm mát... tài xế nên thường xuyên kiểm tra, thay thế để đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Nữ phượt thủ “thích là nhích”

Nữ phượt thủ “thích là nhích”

0

Có lẽ trong giới trẻ Sài Gòn không lạ gì một nữ nhà văn với kinh nghiệm phong phú về tài chính và quản lý bất động sản, lại sở hữu bảng thành tích du lịch thế giới đầy ấn tượng cùng phong cách tối giản đột phá, đó là Dương Thanh Tú, bút danh Alex Tú. Tính đến nay, cô đã rong ruổi qua hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhiều sai lầm của tài mới khi lái ô tô số tự động

4 sai lầm của ‘tài mới’ khi lái ô tô số tự động

0
Khi chuyển từ ô tô số sàn sang sử dụng xe số tự động, không ít “tài mới” thường mắc những lỗi cơ bản về thao tác chân ga, chân phanh, hộp số... gây mất an toàn và dễ làm hư hỏng các bộ phận trên xe.
Kính lái dễ bị hơi nước làm mờ khi lái xe dưới trời mưa

4 cách xử lý kính ô tô bị mờ khi trời mưa ẩm

0
Nắm rõ cách điều chỉnh hệ thống điều hòa, chế độ lấy gió và một số mẹo nhỏ khác... sẽ giúp lái xe khắc phục được hiện tượng kính ô tô bị mờ khi lái xe trong thời tiết mưa ẩm.
Cách sử dụng điều hòa trên ô tô không phải tài xe nào cũng biết rõ

Sử dụng điều hòa ô tô, tài mới nên biết

0
Không đơn giản bật tắt hay tăng giảm nhiệt độ, sử dụng điều hòa trên ô tô cần có những kỹ năng nhằm đảm bảo sức khỏe người ngồi trên xe, đồng thời giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.
Kiếm chỗ đỗ ô tô trong thành phố là nỗi khổ với nhiều tài xế

Ở thành phố sắm ô tô: Khổ trăm bề

0
Đến nay, sau hơn 6 tháng sắm chiếc Honda City, tôi mới thấu hiểu nổi khổ khi sở hữu “xế hộp” mà trước đây chính bản thân mình ước mơ nhưng khi có để đi rồi mới thấy “chẳng khác nào của nợ”.

Tin đọc nhiều