kinh nghiệm
Sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn thử trong chương trình do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức /// Ảnh: Nữ Vương

Để từ giảng đường bước thẳng vào doanh nghiệp

0
Câu chuyện tìm việc và để có được công việc phù hợp sau khi ra trường là nỗi trăn trở của hầu hết sinh viên. Vậy sinh viên cần chuẩn bị hành trang như thế nào để từ giảng đường có thể bước thẳng vào doanh nghiệp?
Khi đổ nhiên liệu cho ô tô, tài xế cần lưu ý để đảm bảo an toàn /// Trần Hoàng

5 lưu ý dành cho tài xế khi tiếp nhiên liệu ô tô

0
Xác định vị trí nắp bình, loại nhiên liệu ô tô đang sử dụng... sẽ góp phần giúp tài xế dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi đưa xe vào các trạm xăng, dầu để tiếp thêm nhiên liệu.
Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đang diễn ra tại Hà Nội với cuốn sách "Mở cửa khởi nghiệp" /// Ảnh: Phan Hậu

'Cẩm nang' cho người trẻ khởi nghiệp

1
Một cuốn sách không hàn lâm, không lý thuyết, không sách vở mà ngồn ngộn thực tiễn đời thường để bất kỳ ai có ý định khởi nghiệp sẽ tìm thấy được những điều cần thiết để bắt đầu hành trình.
Để xe vận hành ổn định, người dùng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các bộ phận trên ô tô

6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên

0
Chiếc ô tô được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó có má phanh, cần gạt nước, dung dịch làm mát... tài xế nên thường xuyên kiểm tra, thay thế để đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tin đọc nhiều