kinh doanh

Ông Hoàng Minh Hoàn - Quyền Tổng giám đốc SCB /// Ảnh: TX

SCB bổ nhiệm Quyền Tổng giám đốc mới

0

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính & Nguồn vốn lên làm Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 29.7.

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

0
Sự phát triển ồ ạt của ngành thể thao điện tử đã thu hút rất nhiều người tham gia và đã nhen nhóm những ý tưởng kiếm tiền, từ việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp, hay quản lý một đội thi đấu hoặc tổ chức một giải đấu và việc bán thiết bị chơi game, streaming cho các công ty quảng cáo v.v..., cơ hội trong ngành này hiện đang là vô tận.
Anh Đỗ Phú Quang
 /// Ảnh: Tấn Đạt

Ông chủ trẻ về nội thất cho thú cưng

0
Nội thất cho thú cưng là sản phẩm từ một người tốt nghiệp ngành quản lý công nghiệp Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, ra trường làm công việc quản lý xe tải.
OCB tổ chức thành công đại hội cổ đông vào sáng 30.6

OCB sẽ phát hành cổ phần cho đối tác Nhật, chia cổ tức 27%

0
Các cổ đông Ngân hàng TMCP Phương Đông đã thống nhất thông qua tờ trình tăng vốn điều lệ lên hơn 11.275 tỉ đồng, trong đó có sự tham gia của đối tác nước ngoài Ngân hàng Aozora, Nhật Bản và các nội dung quan trọng khác.
Đến 14 giờ 30, số lượng cổ đông dự Eximbank thưa thớt /// Ảnh: TX

Đại hội bất thường của Eximbank cũng bất thành

0

Sau khi tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 bất thành vào sáng 30.6, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) cũng không thể tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2019 vào chiều 30.6.

Từ những năm 2000, BIM Group đã đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án nuôi tôm lớn (ảnh: BIM Group)

Sức bật sau khủng hoảng từ đầu tư bền vững

0
Khi nền kinh tế gần như tê liệt vì đại dịch, sản xuất thiết yếu như thực phẩm và điện năng phải duy trì ổn định. Lúc này, sách lược đầu tư vào nông nghiệp và năng lượng sạch đã cho thấy tầm nhìn dài hạn.

Tin đọc nhiều