kinh doanh
Thiết bị y tế cũ bị phát hiện hôm 11.12 tại cảng Phước Long /// Ảnh: Ng.Nga

Công ty 'ma' nhập hàng cấm

0
Đứng tên trên vận đơn nhận hàng từ nước ngoài vào VN, khi thấy “động”, biến mất như ma, không có dấu vết tại địa chỉ đăng ký kinh doanh. Đó là thực trạng đang diễn ra khá nhiều hiện nay.
Tân chủ tịch VFF khóa 8 /// Ngô Nguyễn

Bê bối tài chính được bầu làm Phó chủ tịch tài chính VFF

0
Đó là trường hợp ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên giám đốc khu liên hợp thể thao Mỹ Đình người đã bị cơ quan thuế tuýt còi vì trong thời gian đương nhiệm vẫn để cho đơn vị mình nợ tiền thuế cho thuê đất và cho kinh doanh trái mục đích, gây tổn hại cho hình ảnh của một khu liên hợp thể thao quốc gia.
Mạnh tay với tín dụng đen

Mạnh tay với tín dụng đen

0
Hoạt động tín dụng đen với các vỏ bọc bên ngoài dưới dạng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cầm đồ, cho thuê xe tự lái, công ty vệ sĩ, tư vấn tài chính... thực chất là cho vay nặng lãi.
Phối cảnh khu mặt tiền của dự án Khu dân cư dọc sông Tiền

Đưa vào khai thác dự án Khu dân cư dọc sông Tiền

0
Sau thời gian triển khai xây dựng, theo dự kiến Công ty CP Đầu tư Tây Bắc sẽ đưa vào kinh doanh, khai thác dự án Khu dân cư dọc sông Tiền (giai đoạn 1) tại TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trong tháng 12.2018.
Sáng kiến giúp doanh nghiệp giải cơn khát vốn

Sáng kiến giúp doanh nghiệp giải cơn khát vốn

0
Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước, Chính phủ Việt Nam đã có rất nhiều chính sách tài khóa để hỗ trợ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn gặp không ít khó khăn để phát triển kinh doanh.
Ngân hàng Quốc Dân và hành trình lan tỏa yêu thương

Ngân hàng Quốc Dân và hành trình lan tỏa yêu thương

0
Bên cạnh nhiệm vụ thực thi chính sách tiền tệ, kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt cho người dân thì việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của Ngân hàng Quốc Dân.
Một khách sạn của Marriott ở Vienna, Áo  /// Reuters

Lộ thông tin nửa tỉ khách hàng của Marriott

0
Tập đoàn kinh doanh khách sạn Marriott International cho biết dữ liệu cá nhân của khoảng 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới có thể đã bị tin tặc đánh cắp.
<i class="e-mag"></i>Phát triển tích cực sau khi về tay chủ mới

Phát triển tích cực sau khi về tay chủ mới

4
Mua lại công ty đang thua lỗ nặng, mất cân đối lớn về dòng tiền nhưng ông chủ mới giữ nguyên ban lãnh đạo cũ vẫn tái cấu trúc thành công trong thời gian ngắn. Điều này đã khiến Xuân Mai Corp trở thành trường hợp kỳ lạ về tái cấu trúc doanh nghiệp.