kinh doanh
Thị trường cần thêm thời gian để lan tỏa mức lãi suất thấp  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi vay giảm, doanh nghiệp dễ thở hơn

0
Sau khi Ngân hàng Nhà nước giảm đồng loạt các lãi suất điều hành ở các kỳ hạn từ 0,2 - 0,5%/năm, các ngân hàng thương mại đã đồng loạt giảm lãi suất huy động trên thị trường vào sáng 19.11.
Một dự án trọng điểm của C&T tại thành phố Hà Tiên

Công ty C&T hoàn tất xử lý khoản nợ từ DATC

0
Toàn bộ khoản nợ 431 tỉ đồng của Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh vật tư (C&T) được DATC đấu giá thành công với giá trúng thầu 70,1 tỉ đồng vào ngày 4.11 vừa qua.
Các cơ sở giáo dục sở hữu các cấp học  /// Đồ họa: Nguyên Sơn

Xu hướng giáo dục 'khép kín'

1
Khi thị trường giáo dục đại học tư thục đã gần như ổn định thì chủ đầu tư các trường này chuyển sang mở rộng hệ thống trường phổ thông để tạo nên một 'vòng tròn khép kín'. Xu hướng này hiện lan sang cả các trường đại học công lập.
Xe đạp Thống Nhất trên cầu Long Biên thời bao cấp  /// Ảnh: tư liệu - Hoàng Phương

Chiếc xe đạp Việt triệu người mơ

4
Thương hiệu Việt vang danh một thời có nhiều, từ kem đánh răng Dạ Lan, xà bông Cô Ba, cao su Sao Vàng, mì Miliket... đến nay vẫn chưa phai trong tâm trí của rất nhiều người.
Miliket vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình /// Ảnh: Ngọc Dương

'Huyền thoại' mì hai tôm

30
Đến bây giờ trên thị trường đã có hàng trăm loại mì gói, cả trong nước và ngoại nhập, nhưng với nhiều gia đình vẫn trung thành với mì Miliket.
'Tái sinh', nàng Dạ Lan đẹp hơn xưa

'Tái sinh', nàng Dạ Lan đẹp hơn xưa

11
Thương hiệu kem đánh răng Dạ Lan do ông Trịnh Thành Nhơn, Tổng giám đốc ICC, sáng lập từ năm 1988, ban đầu lấy tên Sonhai...

Tin đọc nhiều