kinh doanh trực tuyến

Từ 25.10 đến 11.11, Shopee giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng, cùng nhiều tính năng có tính giải trí cao, mới lạ trên ứng dụng mua sắm Shopee

Săn siêu sale lịch sử 11.11 tại Shopee

0
Liên tiếp cập nhật, đổi mới để trở thành một trong những trang thương mại điện tử được đông đảo người dùng ưu ái, Shopee dịp 11.11 còn tung loạt siêu deal siêu sốc, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mùa mua sắm cuối năm.
Ông Nguyễn Hữu Huynh, Giám đốc phát triển kinh doanh của ngành hàng điện tử tại Shopee

Kinh doanh trực tuyến: Cơ hội nào cho người trẻ?

0
Thay đổi theo thời cuộc, hiểu rõ về sản phẩm kinh doanh, lựa chọn kênh bán hàng phù hợp,… là những bí kíp giúp chủ shop kinh doanh ngành hàng điện tử tiêu dùng đánh đâu thắng đó khi lấn sân cuộc chơi thương mại điện tử.
Amazon đang dần lấn sân sang lĩnh vực tài chính /// Reuters

Cuộc lấn sân mới

0
Không chỉ kinh doanh trực tuyến, Amazon đang dần lấn sân sang lĩnh vực tài chính.
8% nhà bán lẻ thế giới dự định mở rộng cửa hàng tại VN

8% nhà bán lẻ thế giới dự định mở rộng cửa hàng tại VN

0
Theo nhận định của CBRE trong nghiên cứu "Mức độ sôi động của các nhà bán lẻ toàn cầu" được khảo sát trên 150 thương hiệu quốc tế, sự phát triển của kinh doanh trực tuyến sẽ không gây trở ngại đến kế hoạch mở rộng cửa hàng của các nhà bán lẻ trong năm 2016.
CEO mới của Alibaba vẫn là 'người nhà' của Jack Ma

CEO mới của Alibaba vẫn là 'người nhà' của Jack Ma

0
(TNO) Daniel Zhang sẽ là Giám đốc điều hành (CEO) mới của trang bán hàng trực tuyến Alibaba, một nhân vật không chứng tỏ được mong muốn vươn lên đơn thuần của nhà sáng lập Jack Ma.
Tìm tên miền trên thiết bị di động

Tìm tên miền trên thiết bị di động

0
Công ty Mắt Bão vừa đưa ứng dụng kinh doanh trực tuyến trên thiết bị di động với tính năng đặc biệt Whois giúp người dùng có thể truy vấn thông tin chi tiết về các loại tên miền, IP… cũng như là công cụ thanh toán trực tuyến giúp khách hàng, người dùng thao tác dễ dàng nhanh chóng.
Thả nổi kinh doanh qua mạng

Thả nổi kinh doanh qua mạng

0
Kinh doanh trực tuyến hiện nay có nhiều cái không: không thuế, không nguồn gốc, xuất xứ, không giấy phép chất lượng sản phẩm...

Tin đọc nhiều